Game-VN  >  ca cuoc
ty so keo 888

888 Lý Cáp nói. soNhị công tử xuống tay... 888 Lúc này Lý Cáp nói: soĐi qua đại sảnh, có mấy người đang uống rượu nói chuyện phiếm, Lý Cáp nhất thời nghe được mấy chữ “Công Tôn Vô Tình” liền đứng ngay lại, vểnh tai nghe ngóng. keoTiêu Thanh Sơn rung đùi đắc ý nói.

keoHồi bẩm tướng quân, ti chức cũng không nhớ rõ… tyLý Cáp trêu đùa. keoLão giả trợn tròn mắt, há hốc mồm. Nữ tử áo trắng lợi hại khủng bố như vậy còn có ngọn lửa kỳ dị kia có thể dễ dàng phá nát chân khí hộ thân của hắn, lại có thể để cho một thiếu niên yếu ớt ôm ấp, ăn đậu hũ? Mà càng thêm kỳ lạ chính là hắn ta không bị ngọn lửa kia tổn thương, phải chăng hắn còn có thực lực hơn cả nữ tử kia?! tyLý Cáp lúc này mới té ngửa, thì ra hư đốn chính là việc này. 888 Ta cũng không phải là con nít ba tuổi, buổi tối còn muốn nghe chuyện cổ tích.

soLý Cáp sợ nàng làm thương tổn thiếu nữ phía sau, bèn ưỡn ngực về trước, chủy thủ đâm vào bộ ngực của hắn, đừng nói thân thể hắn đao thương bất nhập, chỉ kể bách biến đã đủ vững chãi rồi. 888 Lục soát! soNhưng mà đại ca… 888 Không phải chứ, cái lão hoàng đế kia ở cái tuổi thất thập cổ lai hy rồi, vậy mà còn làm được những chuyện này? tyHai người vừa đi vừa nói đã đến một chòi nghỉ mát, bên trong một thiếu phụ trang điểm xinh đẹp đang xuất thần ngắm hồ nước.

tyThiếu gia hôm nay rất khác với mọi ngày... keoLý Cáp híp mắt nói. tyLý thái sư nói. keoNho sam văn sĩ chém tay xuống dưới nói: soTỷ tỷ, là một nữ nhân hoàn mỹ, xinh đẹp như vậy, ôn nhu như vậy, khó trách Lý đại ca lại chung tình với nàng như thế …

888 Dương Vi cảm kích nói: soKiến Văn công chúa sửng sốt, lập tức cười nói: 888 Chính là Lý Cáp thấy yêu thích nữ nhân thì phải yêu thích cả tâm hồn của nàng ta, một danh ca như Thượng Quan Thanh Thanh nghe được những ca từ như vậy, đồng dạng với cái nhộn ngạo ở trong người. soLý Cáp ăn xong còn tấm tắc khen, bên kia Tử Nghiên không ngừng cười lạnh. keoHoàng đế là ngươi giết sao?

keoCô bé trở lại mở to mắt nhìn hắn, nở một nụ cười duyên, liền đi trước vào trong động. tyLàm sao đệ…lại như vậy? keoLý Cáp trêu đùa. tyNgươi đừng không biết điều! Nơi này là quân doanh, không phải nơi cho ngươi nói nghĩa khí giang hồ! 888 Lý Cáp mở mắt ra, bốn phía tối đen.

soLý Cáp gầm lên một tiếng rung động cả thanh lâu. 888 Những thứ đó con không cần phải lo, đã có ta và ca ca con xử lý, con chỉ cần chăm sóc mình cho tới ngày đại điển thật tốt là được. soTrương chưởng quỹ đi tới gần mới thở gấp nói: 888 Quay đầu vẫy tay từ biệt với cha mẹ và chúng nữ, Lý Cáp mang theo đội thân vệ hướng về phía cửa thành. tyQua hôm nay, trên phố kinh thành bắt đầu lưu hành một bài ca dao:

tyHắn bình tĩnh hỏi. Lâm Hồng nghe lại không bình tĩnh được nữa, từng chữ giống như đá tảng ngàn cân nện trong lòng nàng, thình thịch vang lên, đáy lòng không khỏi hoảng hốt. keoDiễm Nhi cũng muốn đi cùng người. tyKỳ thực cũng không chỉ riêng Lý Cáp mà tất cả mọi người ở đây, kể cả mấy vị chủ tọa cũng tò mò nhìn về phía cửa. Đông Hải Linh Uyên tiên các đã từng là đầu lĩnh của giang hồ chính phái nhưng từ năm mười năm trước bị Ma môn đánh bại đã thu mình ẩn nấp tại Đông Hải, không một đệ tử nào xuất môn kể từ đó. Thậm chí Hoa bà bà là một cao thủ ám khí độc dược hành tẩu giang hồ cũng không tính là đệ tử trực hệ cảu Đông Hải. Hiện giờ Đông Hải Linh Uyên tiên các cho liền một lúc cả hai đệ tử xuất thế thật là làm người ta chấn kinh. keoHoàng đế cầm lấy cánh tay Lý Cáp, khẩn trương hỏi: soVì sao vậy? Chẳng lẽ vì cứu được Vương gia sao? Vương Hàm trong lòng nhảy loạn, vô cùng phức tạp khó hiểu.