Game-VN  >  xsthu2mn
jordi masip

jordiThiên Thiên thấy Lý Cáp tỉnh lại, vội vàng nhắm mắt, tựa hồ muốn giả bộ ngủ, nhưng hàng lông mi run run đã bán đứng nàng ta. jordiNhanh chóng đi kiểm tra một chút, xem hai con ngựa có bị gãy xương không... jordiHương Hương không rõ. jordiLý nhị công tử luyện quyền thì sẽ không có kiên nhân, nhưng khi học mấy thứ này, chính là kiên trì không hiểu thì dụng tâm dùng sức, khiến cho Mạch Đông Khoan thán phục người này thông minh tài trí và ngộ tính căn cốt thật là hiếm thấy trên thế gian, lại trời sanh dị bẩm. Bây giờ hắn lại học đến tầng thượng đẳng của ngự nữ thuật rồi, đợi qua vào nay nữa đến lúc có thể làm cái kia, sợ rằng mỹ nữ trong thiên hạ gặp phải tao ương. masip Lý Cáp đối với hắn mỉm cười, không nói gì, trực tiếp ngồi xuống trước mặt lão đội úy kia.

masip Bầu trời đêm trên đỉnh đầu, từng tia chớp như rồng ẩn trong mây nhảy nhót, số đánh xuống mặt đất xung quanh ngày càng ít. masip Đem tù binh lên đây. masip Cái gì? Nhìn không ra bệnh? Lang băm chỗ nào đến? masip Thiên Thiên lau mặt rửa chân cho Lý Cáp xong, cùng Lý Cáp ra ngoài, vừa đi vừa cười nói: jordiLý Cáp gật đầu.

jordiVân Lâm đám nhẹ bả vai đệ đệ, sẳng giọng: jordiCảm tạ huynh đệ. jordiTay Lý Cáp mới vừa chạm tới khuôn mặt băng sương kia, cô gái liền phát ra tiếng kêu duyên dáng khác, tiếp theo lại một trận dây xích sắt va vào nhau loảng xoảng, cô gái nhanh chân trốn vào trong góc giường khác cách xa hắn. jordiNạp Lan Bác tức tối trừng mắt với Lý Cáp, nghiến răng nghiến lợi nói: masip “Vâng, vâng, tiểu nhân đi gọi ngay, đi gọi ngay.” Tiểu nhị rụt cổ lui lại, vội vàng chạy xuống lầu.

masip Tử Nghiên nghiến răng: masip Di bà yên tâm, ta nhất đinh chiếu cố tốt cho Tiểu Vũ, cam đoan lần sau khi thấy người, một cọng lông trên người nàng cũng không thiếu. masip Được rồi, đại ca, việc này ta sẽ tự mình giải quyết! masip Vị này chính là “ Vô Ảnh Trảo” Tư Không Phiền, là thầy dạy võ của tiểu Vương. jordiĐệt con mẹ nó. Nữ nhân nào là của hắn chứ?

jordiMạch Đông Khoan ngẩn ngơ nhìn Lý Cáp một hồi lâu rồi lắc đầu: jordiDu du càn khôn, vô cực bát quái, thượng thiên nhập địa, duy ngã thanh phong! Truy phong độn địa thuật jordiThiên Tú nói: jordiNói một lần cuối cùng, bảo cô ta về đi. masip Ách, thì ra cô chính là Hương Hương a!

masip Lý Cáp giang tay cho Thiên Thiên cùng Diễm Nhi chỉnh trang lại. masip Ông Viễn cùng chúng tướng dưới trướng nge mà kinh ngạc, không ngờ Lý Cáp lại có thể trở mặt với Tiêu Mạc Vi, mà Tiêu Mạc Vi lại có thể vì thế mà không gửi binh cứu viện. masip Chúng binh sĩ của nhị lộ quân vây xem thấy ba chư ấy đều thì thầm với nhau. Tuy ba chứ này thể hiện sự ngông cuồng cực độ, nhưng với biểu hiện hồi nãy của Lý Cáp ở trong Hồ doanh, bọn hắn đều hiểu rõ vị thiếu niên này so với Vũ vương Lê Bố càng mạnh mẽ hơn, cho nên ba chứ này của hắn quả là không ngoa. masip Một nữ nhân. jordi(1) sát ngôn quan sắc: tùy mặt gửi lời; thăm dò, đoán ý qua lời nói và sắc mặt!

jordiCái gì?! jordiCác người đang dùng ám hiệu gì thế? jordiVương gia, ngươi làm gì vậy? Tha cho ngươi? Ngươi làm chuyện gì có lỗi với ta sao? jordiXem bộ dạng hấp tấp của ngươi kìa, làm gì còn uy nghiêm của vua một nước? Ta trước kia đã dạy ngươi như thế nào? Thái Sơn sụp đổ mặt cũng không đổi sắc, chính là giống như ngươi sao? masip Không thể không thừa nhận, thái tử so với lúc trước quả thật có vẻ thành thục không ít, vô luận là ngôn ngữ hay là cử chỉ đều có khí chất hơn rồi. Bất quá không biết có phải do tâm lí hay không, Lý Cáp cảm giác giọng nói của hắn cố ý to lên, râu trên mặt hắn cũng giống như dán lên, còn trứng chim của hắn, không biết có giả được không biết?

masip Người mới thời đại mới sẽ bắt đầu. masip Uông Thắng Kiệt do dự một hồi rốt cuộc cũng nâng chén uống cạn, sau đó úp cái chén xuống bàn. masip Lý Cáp nhìn trái nhìn phải, thì ra Anh Hùng hội là như vậy sao? Thật chẳng ra cái quái gì cả? masip Lý Cáp mỉm cười nói:" Tại hạ xin rửa tai lắng nghe" jordiNói như vậy thì toàn bộ yêu ma quỷ quái nào cũng có thể đến gần ta mà hút Càn Không khí để tẩm bổ cơ thể hả?