Game-VN  >  xsmb 3 2
xsmb 10 7

7 Hương Hương hơi phất tay, toàn bộ cửa linh đường liền đóng lại, tiếp tục vung tay áo, mấy ngọn nến đã tắt trong phòng lại một lần nữa được đốt sáng lên, hơn nữa độ sáng còn muốn mạnh hơn vừa rồi nhiều. xsmbTa nguyện nghe đại nhân điều khiển. 7 Lý Tư Hồng một lần nữa choáng váng, Chân thị cũng vậy, mắt căng miệng mở lớn, ngây người. xsmbLê Bố hai mắt sáng lên, mặt dù cách rất xa, nhưng mà vẫn có thể thấy mơ hồ : 10Lý Cáp mỉm cười nói với Lý Đông:

7 Tử Nghiên nói: 7 Bọn hắn có phát hiện ra ngươi không? 7 Có thích khách! 7 Lý thái sư trừng mắt: 7 Lý tướng quân!

7 Lý thái sư, Lý tổng đốc cùng Lý Minh là ba người nổi tiếng chung tình. Quỷ di yêu hắn, nhưng do điểm này mà không có kết quả. 10A đúng rồi, ta còn chưa giới thiệu mọi người. Đây là Thiên Tú, mọi người có thể gọi nàng Tú Tú hoặc là A Tú, đây là Tịnh Cơ, đây là... Phong Di, còn có đây là Linh Nhi. Tịnh Cơ và Linh Nhi nói Hạ ngữ không tốt lắm, các nàng sau này chỉ bảo cô ấy nhiều hơn. 10Con dám bắt Nạp Lan Bác? xsmbLý Cáp hỏi. 7 Tiểu cô nương khiếp khiếp cùng Lý Cáp nhìn nhau một hồi, liền thẹn thùng nhắm mắt lại, lông mi thật dài khẽ run. Mà Lý Cáp lúc này vẻ mặt nghiêm túc, ngay cả nụ cười bình thường xuất hiện trên mặt đã biến mất.

xsmbLý Cáp cười cười trêu đùa. 7 Công Tôn Vô Viễn cho hạ nhân dâng trà rồi dò hỏi Lý Cáp: 10Tại đây xăm hai chữ “vô địch" xsmbTừ hoàng thành muốn vào hoàng cung, còn phải bay qua một đoạn tường thành cao ngất ngưởng, bất quá lần này Lý Cáp không dùng lại phương pháp cũ rích kia, hắn biết trong hoàng cung canh phòng cẩn mật thủ vệ thành thì càng không phải nói khác hẳn với lính ngoài hoàng thành, mặc dù ăn may được vài lần, nhưng rất mau sẽ bị phát hiện, đến lúc đấy bị đám cún con đại nội cao thủ của toàn hoàng cung truy đuổi thì còn đâu thời gian đi dạo chơi trêu hoa ghẹo nguyệt ? 7 Chủ nhân, không có!

7 Tỷ tỷ hỏi chuyện này làm gì? 7 Nếu thế mặt trời đã mọc hướng Tây rồi! 10Trời vừa tờ mờ sáng , thuyền lớn khởi hành, nhanh chóng rời U Minh đảo. xsmbHắn vốn định nói là tưởng niệm tình lang, nhưng nghĩ đến Tịnh Cơ là nữ nhân của Lý Cáp, hắn liền lập tức sửa miệng. 10Mối hoài nghi lên nàng càng sâu.

10Hả? Nói như nàng thì ta rút được chiến phủ kia chẳng phải cũng bị sét đánh sao? xsmbLý Cáp nhìn Duẫn Tiếu ở phía bên kia, cười nói: 7 Mình đã lại khống chế được mình, sung sướng không lời nào diễn tả được. Mỹ nữ có thể ảnh hưởng đến tình cảm thì Lý Cáp có biết đến nhưng dung mạo một người có sức hút ý chí và tinh thần người ta như vậy, trước kia hắn rất khó tưởng tượng đến. xsmbThiên Thiên một bên giúp chủ tử vuốt lưng, một bên nhìn Diễm Nhi nói: "Thiên Thiên hiểu, Thiên Thiên là người của chủ tử, sự thanh bạch của Thiên Thiên cũng là của chủ tử. Thiên Thiên vì chủ tử mà thanh bạch, ngoại trừ chủ tử, không ai có thể đụng chạm đến thân thể của Thiên Thiên. Diễm Nhi tỷ tỷ, ngươi cũng là người của chủ tử..." 7 Hương Hương cũng phải yên lặng trước cái lý do khắm lặm như vậy/

10Lý Minh nói: 10Lần này trường đao vẽ một đường bán nguyệt tuyệt mĩ nhắm thẳng cổ U hậu, U hậu cũng không tránh né hay là không kịp tránh né nữa mà quay đầu kinh ngạc nhìn lưỡi đao sắc bén. Lúc này một lần nữa Lý Cáp lại do dự không hạ đạo mà dừng ngay ở cần cổ trắng như tuyết. 10Mạt tướng bất tài! 10Nhân sinh bất quá chỉ trăm năm, sử sách được hậu nhân lưu truyền 10Lý Tư Hồng nói: "Được rồi, việc này nói cách khác là cho ngươi biết vậy thôi. Không có việc gì nữa, ngươi có thể đi rồi."

7 Tại hạ Đông Hải Phí Nhân Mâu, người cùng một nhà… xsmbĐồ Hòa nói: “Nghiêm huynh không cần lo lắng, vừa rồi Đồ mỗ đã dùng chân khí cảm ứng qua, trong tửu lâu cũng không có cao thủ nào, người bình thường sợ rằng nhìn thấy ngao khuyển cạnh nhị công tử liền sợ đến nhũn chân ra. 10A? Chủ nhân, chúng ta tiến cung làm gì? 7 Cũng không cần thêm nhiều lắm đâu, mỗi người thêm một suất là được. 7 Một tên thủ hạ vội vàng chạy đến báo tin.