Game-VN  >  xsbp 6/2
2 11 2017

2017 Đúng vậy. Hết thảy đều thuận lợi. Ngày mai, hắn đi qua Tiết Thành, chúng ta có thể ở Tiết thành chờ hắn. 2Tam ngưu nghe Lý Cáp giới thiệu bọn họ, đều ưỡn ngực, ngẩng cao đầu khoe cơ bắp, một dạng lão tử là cường tráng nhất. 2Hổ doanh tướng sĩ đi theo Lý Cáp liều chết, đều là những anh hùng, hung hãn không sợ chết, có thống tướng vô địch dẫn dắt bọn họ còn sợ gì ché? Chỉ cần một đường chém giết là được rồi. 2017 Liên Khanh lập tức nói: 11Do vậy ai nấy đều có một hai cô nương ngồi cạnh, chỉ có mình Lý Cáp là ngồi bên một con chó to, trong ngực ôm con thú nhỏ, thoạt nhìn rất khác người.

2Lý Cáp tay cầm một vò rượu, ừng ừng mà uống, một giọt cũng chưa rỉ ra. 2Chàng tự thả giáo chủ Thiên Gia giáo ra…. 2017 Trương tướng quân! Hi vọng người vẫn khoẻ từ khi chúng ta chia tay! 2Lão phu có thể thử xem, nếu có thể tinh luyện ra thuốc, thì đối với bệnh tình của vị cô nương này quả thật là có rất nhiều lợi ích. 11"Đa tạ nhị công tử." Lý Đông cảm tạ rồi cáo lui.

2017 Vậy Hổ Uy tướng quân phải như thế nào? Lý lão đệ, chúng ta vào nhà nói chuyện. 2Bọn họ là tùy tòng của ta mà. 11Nữ tử kia kêu lên một tiếng, có chút kinh ngạc, hiển nhiên là không nghĩ tới ngao khuyển Đại Phi có thể đỡ được đôi đũa nàng phóng ra. 11Tường Toàn nhìn tùy tùng, lắc đầu nói: 2Hương Hương ngửi thấy hương rượu tỏa ra từ trong bầu, dịu dàng nói:

2-Tỷ không được trêu chọc ta. 2017 Chớ lộn xộn, người còn muốn nghe hay không? 2Không phải là cô ta phái tới, thì tám phần là tới để cầu y rồi. Hừ hừ, nếu đã tới tìm ta, cái quy củ kia của ta, các ngươi hẳn là hiểu chứ? 11Lý Cáp thổi thổi bát thuốc, nói: 2017 Lý Cáp đặt ngón trỏ lên môi suỵt một tiếng, nhẹ giọng nói.

11Âu Tề lại tiếp tục: 11Vừa nhìn thấy Hà Đình, Lý Cáp thiếu chút bật cười ——tiểu nha đầu này một điểm cũng không thay đổi, tiểu cô nương mười tuổi trên mặt bôi đầy son phấn, trang điểm dày như vậy đương nhiên khó thể nhìn ra được khuôn mặt tàn nhang, nhưng đến gần nhìn thì thật không khác gì nhìn thấy bạch cốt tinh. 2Lý Cáp lập tức ngồi ngay ngắn người lại, chăm chú nghe Y Tiên giảng giải. 2Lý Cáp vừa nói vừa lui lại tính chạy cho nhanh, bỗng một binh lính bước lên nắm vai hắn hỏi. 11Sau một loạt các chiêu thức đánh lên người Lý Cáp vừa lao vào, tam ngưu và tứ đại cung phụng đều phân ra, Lý Cáp đang đứng giữa đám người.

2017 Ngày hôm đó, Lý Cáp đang vuốt ve ngực Hương Hương, hôn hít đùi Thiên Thiên, Dương Cận đột nhiêu tiến tới cửa xe nói. 11Một lát sau, chứng kiến ngao khuyển Đại Phi chỉ là láo liên hai mắt, cũng không có phản ứng gì, Thiên Thiên hỏi Lý Cáp: "Nó... không có cắn người ư?" 2017 Đoàn người Lý gia ngồi trên mười ba cỗ xe ngựa lớn nhỏ, phần lớn là chở đồ cưới của Hoa Tư cùng với quần áo, đồ dùng hàng ngày. Trước sau có hơn mười người kỵ sĩ mặc hắc giáp uy phong lẫm liệt, chính là Hổ quân kỵ binh tinh nhuệ. Ngoài ra còn có không ít cao thủ từ phủ thái sư phái ra bảo vệ. 11Đừng đánh trống lảng lừa gạt ta, chiêu của đệ ta lạ gì. 2Lý Tư Hồng ngữ khí ôn hòa hỏi, hắn biết trước mặt là con dâu của mình.

11Cũng không hẳn là dạy bảo. Sau một đêm, ngươi lông cánh đã đủ, hiện tại còn hơn cả phụ thân, phụ thân này cũng không còn quản được rồi. Mà cũng phải nói, từ nhỏ đến lớn, cũng không ai có thể quản được ngươi. 11Nàng đã quên, tối qua nàng vẫn chưa đáp ứng ra một chuyện sao? 11Chỉ có Thiên Thiên ôn nhu châm rượu, gắp thức ăn cho hắn: 2Rất nhiều chữ cũng đã bị mờ đi, hắn không thể không đoán chừng mà đọc: 2Mà những tuyệt thế những cao thủ... Hoặc là đang vì triều đình cống hiến, hoặc là ẩn cư không ra, giống như cha bọn Tam Ngưu chết đi đều là không dễ dàng đặt chân ra giang hồ phồn hoa.

2Con cưới vợ cho con, muốn kết hôn mấy người, làm mấy tràng hôn lễ, mở bao nhiêu bàn tiệc, tại sao con lại không thể quyết định? 2Lão dám bất kính với tỷ, đệ một chưởng giết chết lão khọm ấy. 11Lý Cáp vốn cũng không trông đợi Diễm Nhi có thể thật sự thích ứng liền được thân phận nha hoàn thị nữ, nhưng không nghĩ tới, giữa trưa vừa mới quay lại, đến tối đã có chuyện. 2Hương Hương thở nhẹ một cái rồi tiếp tục giải thích: 2017 Tam Ngưu chỉ cảm thấy Lý Cáp biết mất như một làn khói trước mắt rồi sau đó ngực tê rần, cả người bay ngược về phía sau. Mấy người lồm cồm bò dậy thì nhận ra Lý Cáp vẫn đứng ở chỗ cũ, nếu không phải vừa bị Lý Cáp đánh cho thì chắc vẫn còn nghĩ hắn đứng tại chỗ nãy giờ.