Game-VN  >  kubet771
xsbd 29 11

11 Phạm Tiến nhìn về phía hoàng hậu, nàng khẽ gật đầu với hắn. 11 Vừa nói len lén trừng mắt nhìn Lý Cáp. 29Tam Ngưu liên thủ, có phần thắng không? xsbdLê Bố thấp giọng cười nói: xsbdĐông Phương Bất Bại, thật không bại sao?

29Mạc Liên trả lời như đinh đóng cột, điều này đã vượt qua suy nghĩ của Lý Cáp, lúc này nụ cười trên mặt hắn liền ngưng lại. 29Hai nữ tử ngồi cùng bàn với hắn ban nãy, thấy thế liền khinh bỉ liếc nhìn hắn chạy trốn. Sau đó hiếu kỳ nhìn về phía Lý Cáp, rồi nhìn về phía cự khuyển đang nằm xuống dưới chân Lý Cáp. 29Hắc y nhân lúc này vẫn còn không dám tin Lý Cáp sẽ ra tay. Hắn hét thảm một tiếng rồi thân thể chia làm hai khúc. Máu phun xối xả, nội tạng văng tung tóe ra đất. (Theo như phân tích thì tên kia không thể hét được vì đao đã cắt rách phổi :p) xsbdLý Cáp cười ha hả: 11 Hoa hộ pháp nghe vậy lập tức cung kính nói.

xsbdDương Cận cùng hai Hổ vệ kia lập tức đi tới nói: xsbdCông Tôn Vô Tình vừa nghe hắn gọi mình là "Tình Tình", thiếu chút nữa cười ra tiếng! 29Năm tháng oai hùng thành lịch sử 11 Có nô tài. Hoàng thượng… Ngài có điều gì muốn nói. 29Lý Cáp cảm thấy rất thú vị khi nhìn thân thể mấy đại hán kia nhanh chóng bị ngọn lửa cắn nuốt, nấu chảy ra như nước. Tất cả nhanh chóng biến thành tro bụi rồi chính tro bụi lại bị nung thành khói đen, bốc hơi vô tung vô ảnh. Mà cái bàn và ghế tên kia đang ngồi cũng bị đốt thành không khí, một chút dấu vết cũng không còn, điều duy nhất sơ hở chính là vết cháy đen trên mặt đất.

29Thiên Thiên chợt nhìn ra con thú nhỏ đang nằm sấp ở góc giường bèn hỏi. 11 Quả nhiên, ngày thứ ba, hoàng cung chính thức công bố Tuyên Hòa hoàng đế đã cưỡi hạc về tây thổ, tân hoàng chuẩn bị đăng cơ. xsbdNhưng sự thật thì giữa đám bụi đất kia chính là tam Ngưu và lão giả mặc trường bào đang giao phong. Ngay sau khi đẩy lui được tam Ngưu huynh đệ lão giả đã nhanh chóng áp sát xe ngựa, nhưng bất chợt một chớp trắng lóe lên. Hương Hương dáng người tuyệt mỹ, trên mặt che mạng đã chắn trước mặt lão kia. 11 Chủ nhân! Mau mau cầm lấy chiến phủ! xsbdNếu là gặp phải đại quân Hồ thì làm sao? Ba nghìn kỵ binh đệ mang theo làm sao đủ?

xsbdY Thần cười dài nói, hữu ý vô tình liếc nhìn công tử trẻ tuổi bên cạnh một cái. xsbdVâng... xsbdThiết Lang đâu? 11 Hả? Sao lại không được? 11 Cái này không chỉ có nữ tử nóng nảy lộ ra ánh mắt kinh ngạc, ngay cả nữ tử che mặt vẫn đang uống trà cũng hơi kinh ngạc thoáng nhìn Lý Cáp.

11 Lớn mật... 11 Ngươi chỉ cần đem lòng của nàng khuất phục, đảm bảo sự ôn nhu của muội ấy không thua một ai hết. xsbdCửa hàng ở đây thật lớn a, mỗi cửa tiệm còn lớn gấp đôi đại môn bình thường, làm ăn thật phát đạt a. 11 Chàng thả giáo chủ, triều định sẽ không trách tội chàng sao? 11 Bên trong phủ tổng đốc.

29Tiếng đao của hắn rơi xuống đất, đèn lồng thì được Lý Cáp đón lấy. 29Khi hắn vào tới tiểu viện, thì hắn thấy chúng nữ đang vây quanh cái bàn bằng đá, nhưng không có ai mở miệng nói chuyện. Đại Phi ở bên ngoài nhảy nhót muốn chen vào. Còn mùi rượu thì tỏa ra từ giữa bàn đá. xsbdLý Cáp lúc này mới tỉnh táo lại, vừa rồi áp lực đè lên ngực hắn không phải nhỏ, hít thở quá khó khăn nên đầu óc cũng trở nên mơ hồ. Lúc này chợt thấy thiếu niên kia đã tới trước mặt. 11 Chỉ thấy đám người phía dưới tách ra, ba người máu chảy đầm đìa, chân đi cà nhắc mà đến. xsbdLiên Khanh cũng cảm thấy kỳ quái, nhị công tử này tuổi so ra còn kém mình một chút, nhưng nghĩ lại thấy phong thái của hắn đúng là thành thục hơn hẳn người bình thường, hơn nữa có vẻ còn rất yêu thương nàng, bèn mỉm cười gọi một tiếng:

11 Không biết lời đồn đãi có sai không, Lý Cáp cũng không có phong lưu háo sắc như vậy, hay là hắn chướng mắt vũ cơ Tây Vực của ta, đêm nay hắn nói đi là đi. 11 Hoàng đế khó khăn lắc đầu: 29Ngưu đại nói: “Cha bắt bọn ta ăn.” xsbdÔng nội, chẳng lẽ con không được uống rượu mừng của hắn? 29Đồ ăn thừa không lo, ta giải quyết hết!