Game-VN  >  w88 gold
[sòng bài]

bài] Hương Hương nói: bài] Ta đây là quan tâm ngươi, ta cũng không muốn ngươi biến thành một ác ma lạm sát người vô tội. bài] Lý Cáp lạnh lùng nói : bài] Lý gia đã đem ám hiệu liên lạc của Phong di sử dụng khắp Đại Hạ quốc rồi. Nhưng hiện tại không có nửa điểm âm tín. Không biết là thánh nữ dự khuyết còn chưa thấy, hay là chưa kịp đi tới. [sòngĐầu lắc rất kiên quyết.

[sòngThích... có lẽ chưa tới mức đó, nhưng thương thì có lẽ là đúng. Ta cảm thấy nàng thật đáng thương, nhưng mà... Aiii, Trước đây ta tự cho rằng bản thân dù không phải chính nhân quân tử thì cũng không phải kẻ tiểu nhân háo sắc tầm thường, nhưng bây giờ ta mới biết thì ra mình cũng chỉ là một kẻ chẳng ra gì [sòngLý Cáp hào kêu một tiếng, bắt đầu bộ dạng xun xoe chạy ra. [sòngCông tử cứu Hương Hương một mạng này lại còn nuôi dưỡng che chở cho Hương Hương. Hương Hương tuy là yêu nhưng không bao giờ làm những việc vong tình bội nghĩa. Sở dĩ đến hôm nay ta mới hiện thân là bởi vì ngày đó bị lão đạo sĩ làm tổn thương đến kinh mạch không thể hóa hình. [sòngLý Cáp thấy chiến mã bên cạnh đã gục xuống đất, gật đầu nói: bài] Lý Cáp nhịn cười, trong lòng thầm nghĩ: 'Mùi của bạch hoa thôi tả phấn thật không tệ a!'

bài] Hồi lâu sau,Lý Cáp lại hỏi: bài] Lý Cáp nhìn Diễm Nhi: "Bây giờ biết chưa?" bài] Lý Cáp cất bái thiếp vào trong người rồi tiệm tay cầm luôn cái quạt của thư sinh kia sau đó mới cùng Hương Hương rời khỏi ngõ nhỏ, mặt mũi đắc ý đi về phía Trâu phủ. bài] Hương Hương nói: [sòngChuyện gì?

[sòngÂu Dương Phác vẫn không tới nhiều như vậy, vừa nghe lời này của đại ca, liền nóng nảy nói: "Đại ca, ngươi không thể đem Phỉ Phỉ đưa đến Lý gia được! Mấy tên hoàn khố đệ tự hào môn quyền quý cũng không là tên tốt lành gì! Đặc biệt là cái nhị công tử chó má kia, tuổi còn nhỏ mà có thể chỉnh người như vậy, chờ hắn trường thành còn ghê tởm hơn nữa?! Phỉ Phỉ đi theo cái loại người này, là phải chịu khổ đó. Đại ca! Hoành nhi và Minh nhi hai tên tiểu tử gây họa, thì để cho bọn họ chính mình chịu trách nhiệm đei. Ngươi đừng quản bọn họ nữa! Càng không thể đem Phỉ Phỉ đổi lấy bọn họ được!" [sòngMuốn chúng ta cầu hòa với Hổ Ma kia? Tường Toản, ngươi hồ đồ rồi à? [sòngLý Đông trong lòng phát lạnh, vội vàng cung kính nói: "Tiểu nhân biết, tiểu nhân rõ ràng." [sòngBa tên giang hồ vừa mới cầm vũ khí thì một tiếng gầm lớn đập vào tai. Ba thân ảnh to lớn đồng thời lao về phía họ. bài] Tuyệt thế là cái gì? Bổn công tử rất muốn nhìn xem có loại tuyệt thế bảo kiếm nào trên đời hơn được năm chuôi bảo kiếm ở đây!

bài] "Lão yêu bà, lão yêu quái, ta xxx!" Lý Cáp hung hăng mắng một trận trong đầu, rõ ràng mỹ nữ nhữ vậy lại đi phá hoại, rõ ràng là thấy tương lai Nguyệt Nhi xinh đẹp nên ganh tị mà! bài] Đây là có chuyện gì? bài] Tiểu nhân hiểu rồi! Tiểu nhân hiểu rồi! bài] Hắn? [sòngTheo tiếng hô vang vọng, một bóng áo trắng phiêu phiêu theo gió lướt vào bên trong.

[sòngChúng ta cũng tiến cung đi. [sòngXa phu trả lời: [sòngTử Nghiên nhìn kỹ Lý Cáp một hồi, chợt hỏi: [sòngNgươi muốn biết tại sao Đạt Na lại như vậy không? bài] Lý Cáp thấp giọng nói. Tên Trương Canh này ủ không ra vị rượu, nhưng ra một vị rất dễ uống, hắn muốn lấy phương thức này để chế biến ra loại nước giải khát cho chúng nữ trong nhà uống, các nàng nhất định sẽ rất thích.

bài] Lại một dòng chữ không nhìn rõ, Lý Cáp chỉ có thể đem ý của mấy chữ mà hiểu được đại ý. bài] Tiêu tướng quân kai hóp mắt, vẻ mặt cười cười đánh giá cả hai, liên tục vuốt cầm, nói: bài] Tiểu thư, đến lúc tới phủ Thái Sư rồi. bài] Cố gắng lên nhé. [sòngQuận chúa…người kia giải quyết ra sao?

[sòngHắc hắc, ruợu đó cùi bắp, lấy gì so với hương thuần mỹ vị của rượu Hạ gia? Lý lão đệ, ngươi cứ tà tà hưởng thụ mấy chén. [sòngVậy mời Vương đại tiểu thư theo chúng ta lên đường đi. [sòngHương Hương, nàng nhìn xem nữ nhân kia là ai? [sòngNói xong liền khẽ gọi vào trong lòng mình một tiếng “Linh Nhi”. bài] Trương chưởng quỹ đi tới gần mới thở gấp nói: