Game-VN  >  8899 com
188 ibet

188Đông Phương Bất Bại, thật không bại sao? 188Tiếu Phương cùng thủ vệ cười khổ, đành rời đi xa xa chút. 188Người vừa nghi hoặc thở dài nói: 188Tiêu Lan nói. ibet Á!

ibet Hai người cứ như vậy mà vui chơi trong rừng, bất tri bất giác, trời đã dần tối. ibet Hương Hương không khỏi có chút dở khóc dở cười. Chủ nhân của nàng đã luyện sai bét thần công, chưa chết là may còn muốn tính toán đòi lấy một nửa uy lực. ibet Còn thiếu nữ kia thấy Lý Cáp, con ngươi cũng co rụt lại, càng làm cho Lý Cáp xác định phỏng đoán của mình, người nữ này hắn chắc chắn đã gặp qua. ibet Tiểu Văn đối với hắn một bộ dè bỉu, lại nhìn về phía Lý Cáp nói: 188Kế khích tướng thấp kém này các ngươi cũng dùng sao?

188"Ngươi là vì hai tên kia mà đến đây ư?" Rốt cuộc, Lý Cáp thỏa mãn thưởng thức nho xong, liền phá tan sự yên tĩnh trong viện. 188Phạm tổng quản. Mời trở về đi. 188Chỉ huy trăm vạn quân bình định giang sơn, khí phách hào hùng truyền bốn phương. 188Thiên Thiên, ta mấy ngày này không thể cùng với ngươi hầu hạ chủ tử, phiền ngươi chăm sóc chủ tử thêm cả phần của ta nữa nha. ibet Công Tôn Vô Viễn lập tức buột miệng nói ra, bất quá ngay lập tức hắn đổi lấy một khuôn mặt tươi cười, khẩu khí khách sáo nói :

ibet A… ibet Nghe ngữ khí như vậy liền biết người này chính là do Lý gia phái đến. ibet Đợi một chút, đi tìm vài hũ rượu Viên Châu của Hạ gia. Tối nay, ta muốn túc trực bên linh cửu của Lê đại ca. ibet Lý Cáp dẫn một ngàn khinh kị tới Hoa Bình Dã thì đã tới giờ cơm trưa, xa xa nhìn lại, Hoa Bình Dã chung quanh đã một màn thê lương, tiêu điều thê lương, trại lớn trại nhỏ hơn vạn cái che kín Hoa Bình Dã, đem Hoa Bình Dã trở thành một bãi chiến trường. 188Đang lúc Lý Cáp và Lê Bố chỉnh đốn và sắp đặt xong xuôi, đang chuẩn vị rời doanh bắc thượng, thì từ phái nam có một đội kỵ sĩ chạy tới đại doanh ở Lương thành.

188Hương Hương! 188Thiên Thiên thấy chủ tử vẻ mặt tái nhợt, bước lên phía trước thân thiết nói: "Chủ tử, chủ tử ngươi làm sao vậy? Không có việc gì chứ?" 188Lý Cáp ôm lấy Thiên Thiên hôn mạnh vào môi nàng một cái. 188Lý thái sư nói. ibet Này, tỷ tỷ, không phải như tỷ nghĩ, chúng ta tới đây là tìm người.

ibet Con cũng no rồi, cha mẹ ăn từ từ nhé... ibet Thiên Tú nhìn hắn, chậm rãi nói: ibet Lý Cáp mờ mịt hỏi: ibet Lý Cáp thấy vết thương trên thắt lưng và cánh tay của hắn bị hở miệng, nhân tiện nói: 188Sau đó liền nói với người trung niên ục ịch thân mặt đồ tang xám nói:

188Cả khách điếm xôn xao, vừa rồi không nhìn rõ dung mạo nàng, tưởng tượng qua vóc dáng cùng đôi mắt thì hẳn phải là mỹ nhân, không ngờ tháo khăn ra lại... Thật chẳng khác gì đang ăn cơm mà nuốt phải con ruồi, đang xxx mà đánh rắ.. 188Ủa? Thanh Liên đi đâu vậy? 188Chươngg 117: Thiết bối tranh tranh.(2) 188Lý tướng quân?! ibet Thanh âm của tên Môn chủ cao lên :

ibet Nữ thích khách có chút kỳ quá liếc nhìn Lý Cáp, do dự một chút, dao găm trên tay cũng thu về. Nàng không biết tại sao Lý Cáp lại giúp nàng, nhưng hiện tại trước mắt, đại địch là những cao thủ đại nội cùng Vũ Lâm quân. ibet Nguyệt Nhi im lặng dụi đầu vào ngực hắn. ibet Lý đại ca, ta đang ở đâu ? ibet Lý Cáp cười nói: 188Tại hạ tất nhiên không dám lừa nhị công tử, có đẹp hay không chút nữa công tử tự nhìn sẽ rõ. Hà Liên Khanh này là sau khi công tử đi Diên Đông phủ được ba năm mới tới. Bình thường nàng chưa từng lộ mặt, tại hạ cũng phải dựa vào quan hệ với lão bản Phiên Hương lâu mới nhìn thấy được một lần. Chậc chậc… giờ nhớ lại vẫn còn cảm thấy kinh tâm động phách, nhan sắc của nàng đúng là hoa nhường nguyệt thẹn…