Game-VN  >  k9win
xsmn 5 9

5Vâng, chủ nhân. 9 Lý Cáp khẽ vuốt cằm, vỗ nhẹ bả vai Tiểu Vũ: xsmnHồ tướng quân? Hắn tới làm gì? Ân, để cho hắn vào đi. xsmn"Nhị công tử..." 9 -Hừ! Ngươi là cái đồ trẻ trâu. Mới đánh có một trận, thì đã có đủ bãn lĩnh giáo huấn bản tướng sao? Lên hết cho ta! Bắt hắn lại, nếu không xử tội như nhau!

5Hiểu nhiên, hai phe đã tiến hành nhiều trận chiến, không lâu ở đây cũng đã diễn ra một cuộc chiến. xsmnĐạo Không không trả lời, vẫn đi thẳng tới gần Đạo Phiền. 9 Rõ! 5Sau khi ăn cơm tối xong, Lý Cáp một mình đi đến phòng của phụ mẫu. 5Đến phía trước đóng quân nghỉ ngơi.

9 Đợi bóng đen kia tới gần hơn một chút, Lý Cap mới nương nhờ ánh lửa của đỉnh mà thấy rõ được, bóng đen đó là một con thằn lằn thân dài chừng mười thước, khắp mình phủ vảy đen, miệng mở rộng lộ ra răng nanh lởm chởm! 5Ánh mắt Hoa Tư vẫn không dám nhìn vào mặt Lý Cáp. Tuy rằng là nàng thực thích nụ cười ấm áp như ánh mặt trời kia. 5Sư phó! xsmnNhững người ở bên cạnh đứng xem, cùng một đám thủ hạ dưới tay bạch y công tử kia, tựa như đều điêu đứng, ngẩn người tại chỗ, ánh mắt nhắm lại, nét mặt mê say, tựa hồ như đang đứng đấy nằm mơ. Không cần phải nói, cái này hẳn nhiên là hồ yêu Hương Hương của Lý Cáp lại động tay chân. 9 Lý thống tướng à, nói khoác cũng không cần phải nói như thế a! Một quân doanh bách chiến so sánh với một doanh tân binh chưa thắng được trận nào, ai yếu ai mạnh vừa xem là đủ biết rồi a?

xsmnỪ! xsmn"Ồ? Rất lợi hại ư? Lý Cáp bĩu môi, cũng không tiếp tục nói về vấn đề này nữa. Thật ra hắn chủ yếu vì cầm sư kia trông quá xấu, ảnh hưởng đến thịnh thí của hắn mà thôi. 5Qua hồi lâu, bạch y công tử cùng thủ hạ của hắn cũng hồi phục lại tinh thần, ngỡ ngàng nhìn xung quanh, mới nhớ tới chuyện vừa xảy ra. Thật là chuyện kỳ lạ, như thế nào mà cứ đứng ở đây ngây dại ra như vậy? xsmnNhanh chóng bắn tên, nếu không lấy tội tạo phản mà luận! xsmnQuân đội bị tiêu diệt rồi, dân bị đồ sát rồi, dê bò bị cướp đoạt rồi, cả nữ nhân cũng đã bị đoạt đi. Đôi mắt này, chính ác mộng là của hắn.

5U hậu võ công sắp đại thành, nói cách khác phải rời khỏi U Minh đảo, quay về Trung Nguyên sao? 9 Cô bé trực tiếp lôi hắn ngồi xuống một chiếc giường băng, bi ba bi bô ý bảo hắn nằm ở đây ngủ. 5Người ở dưới mái hiên a, ngươi nếu muốn thành đại phu còn phải học rất nhiều thứ. 5Có người run rẩy nói. 9 Không biết qua thời gian một nén hương vẫn là hai nén hương hay là lâu hơn, Lý Cáp mới thở ra, mở mắt.

xsmnTa mạng khổ a… 9 Là Thiên Tiên kiếm! 5Hương Hương đâu? xsmnBách Biến trong tay lập tức hóa thành cái xẻng, nhanh chóng hất hết tuyết hai bên ra, sau đó tiếp tục chạy tới đỉnh núi. 5Lý Án rất nhanh dẫn Âu Dương Bác đến. Theo sau gã dĩ nhiên là Diễm Nhi hôm qua mới chạy đi.

9 Lý Cáp hỏi, cố gắng dùng ngữ khí thân thiện nhất, có gắng làm ra vẻ thân thiết hòa nhã, một cô cô bé xinh như ngọc đẽo, như phù dung giữa dòng nước trong, ai có thể không thích cơ chứ. xsmnLý Cáp bực mình cởi áo khoác của hắn ra. Sai người mang đến một chậu nước muối pha thật đậm rồi hắn đem đổ ụp cả chậu lên người tên thích khách đang bị đánh cho bất tỉnh. 5Sầm Đầu nói xong gọi một người áo đen tới. xsmnĐúng vậy, ngươi chính là Đại Hạ quốc nhất đại thần khí. xsmnLý Cáp nhanh chóng cười nói, đưa bàn tay vào ttrong nước lấy khăn mặt ra, mu bàn tay cùng da thịt nơi bắp đùi tỷ tỷ hơi chạm nhẹ làm cho lòng của hắn run lên.

xsmnDi? Tiểu thư, mặt của người thế nào lại hồng như vậy? Sinh bệnh sao? xsmnTuyết Sơn Ngâm gật gật đầu: 9 Hắn nếu là biết ngươi như vậy với vị hôn thê của hắn, nhất định sẽ không bỏ qua ngươi! 9 Phát âm tuy không chuẩn, nhưng lại tình cảm chân thật, âm thanh lại ngọt ngào, tự nhiên có vẻ dễ nghe. 9 Vâng!