Game-VN  >  xsmb tt

hậu vệ hay nhất thế giới

xsmb tt 2021-11-24 23:16 549

giới Tiểu Thanh dìu tỷ tỷ, hừ lạnh một tiếng: "Ả tiện nhân hèn hạ vô sỉ kia, ai biết ả có hay không trong một tháng phái người đuổi theo chúng ta. Ta xem tên tiểu tử thúi kia cực kỳ giống như là nghe lệnh của ả ta vậy!" giới Lý Cáp không khỏi sửng sốt, này chẳng phải cá mập đó sao? vệLý Cáp nghe vậy cả kinh, vội che miệng nàng, vội giơ ngón trỏ làm dấu, đứng dậy tiếng ra cửa thấy Tiếu Phương và thủ vệ không chú ý mới quay lại híp mắt nhìn Mạc Liên, thấp giọng nói: nhấtY Thần bước nhanh vào trong: hậuBiên dịch: Đại Y Sư

hậuĐi thôi, chúng ta ra ngoài dạo một chút. hậuỒ! thếThiên Tú nói: hayMạt tướng tuân lệnh! nhấtThật sự chết cũng không tiếc?

giới Y Tiên hừ lạnh một tiếng, nói: giới Nạp Lan công tử, người muốn mang bảo kiếm lên sao? vệCổ Khang nói : vệThiên Thiên nhớ ta không? hậuLý Cáp ngẩn ra:

hayNăm tháng như thoi đưa, thoắt cái Lý Cáp đã mười bốn tuổi. hayĐại quân triều đình bại trận liền vội vã rút binh, hiện tại phản quân thậm chí còn dẫn quân trực chỉ kinh thành, rêu rao rằng chỉ trong một năm sẽ tiêu diệt Hàn thị, Tiêu Hàn vì chỉ huy bất lợi bị triều đình nhốt vào đại lao, xuất quân đổi tướng khiến cho toàn quân rối loạn, thất bại liên tiếp. hayNhị công tử, sao lại là ngài? thếCô gái ấy tên là gì? giới Sáng ngày hôm sau, họa sư của Phiêu Hương lầu đã tới.

vệSở Linh Lung lắc đầu: giới -Đệ đệ, đệ cũng tham gia Anh Hùng hội à? giới Bảy người trong trận không quan tâm đến lời hắn nói, căn bản không ai để ý đến hắn. nhấtTrương tiên sinh gật đầu: thếHôm nay coi như xong, nhớ sau này phải ngoan, nếu không lần sau làm ta tức giận, 'phần thưởng' sẽ nhiều hơn nữa.

thếLý Cáp lấy làm kỳ quái hỏi: hayLý Cáp đứng ở trung tâm Uy Vũ điện, một tay chắp sau lưng, một tay chỉ vào người đang được bốn binh sĩ Hổ quân nâng lên, chậm rãi cất cao giọng: hayBất quá ba người một cẩu không phát hiện ra, lúc Lý Cáp nói lời này, Mạch Đông Khoan ngã trên mặt đất, khóe miệng bỗng hơi vểnh lên thành hình vòng cung. hayThái hậu nói: giới Ngươi không phải thế sao?

vệĐại hãn Sầm Ngu cũng phát hiện ra kỵ sĩ giáp đen đang lao về phía mình, cũng nhận ra trường phủ không ai địch nổi trong tay hắn, cuối cùng hắn đã biết vì sao mà Tường Toàn cùng tướng sĩ Hồ tộc lại đại bại trở vềVương đình giới Ừ nhỉ vì sao ta lại lo lắng vì không có võ công? vệTuyết Sơn Ngâm nói: nhấtNhưng đó là ý nguyện của nàng mà? hayCông Tôn Vô Tình liếc mắt một cái rồi lại lắc đầu, thản nhiên nói:

hayVốn Lý Cáp muốn mang Thiên Thiên và Liên Khanh cùng đi nhưng nghĩ đến chuyến đi này họa phúc khó lường, tuy có Tam Ngưu và Hương Hương áp trận hăn cũng không yên lòng. Hơn nữa Nguyệt Nhi và Diễm Nhi ở nhà cũng cần có người chăm sóc bầu bạn nên Lý Cáp dứt khoát chỉ mang theo một mình Hương Hương. thếMà hôm nay, không hề nghi ngờ những người dân bị gọi là phản loạn này đối mặt quân đội không có chút phàn kháng nào. Họ chỉ có một kết cục, hoặc là bị giết chóc đến người cuối cùng, hoặc là đầu hàng, trở thành tù nhân, mà theo luật pháp Đại Hạ, họ không bị chém đầu, tru di cửu tộc cũng là sung quân biên giới. thếCó lời này của chàng cho dù là nói dối thiếp cũng yên lòng rồi. hayMột lát sau, Ô thái hậu bỗng nhiên nói: vệLại nói tiếp, Đằng Lăng vương Hàn Bình được coi như là siêu cấp hoa hoa công tử, quan hệ cùng nữ nhân vô số. Nếu muốn so số lượng thì Lý Cáp tuyệt không đọ qua, nhưng nếu so với tuyệt sắc nữ tử Hàn Bình cũng chỉ ở sau lưng Lý Cáp.