Game-VN  >  v68

xo so mien bac 30 3

v68 2021-11-24 22:39 740

xoĐau không? xoHôm qua là ta sai, tam cam đoan lần sau nhất định không có chuyện như vậy. Hơn nữa nàng còn chưa có Phách Vương ngư mà. mienLý Cáp vội la lên: 30Thấy Y Tiên ra tay, Lý Cáp và Hương Hương đều ngẩn ngơ – ngón tay kia không chỉ khô như khúc cây, mà toàn bộ bàn tay còn là màu tím, mà chỉ pháp xuất ra liên tục, thoạt nhìn thì vừa quỷ dị vừa âm trầm. bacTên kia có lẽ là Lỗ Kê (lỗ gà).

soHồ binh Hồ tướng căn bản không kịp phản kháng, mà có phản kháng cũng không được, mã tấu, trường thương còn chưa đụng đến được Lý Cáp đã bị bóng đen của trường phủ chém dứt, rồi chính bọn hắn cũng giống như những vũ khí kia, một nhát đứt lìa. bacCái này thì không cần, ta đi dạo một chút thôi. bacPhong Liễu Tam thở dài miệng: bacDiễm Nhi đây, ngoại trù vóc người ngoại hình, vài điểm võ công, thế nhưng nói đến chuyện võ công ở giang hồ nàng chỉ là hạng tam lưu nữa mùa mà thôi, thực sự không có gì đặc biệt. mienLý Cáp ho khan hai tiếng, nói

mienĐệ thì khác quá, ngoài ăn uống chém giết như ta, còn biết chơi gái. mienTừ giờ trở đi, trong doanh trại phải có kỷ luật, ai trái lệnh nghiêm trị không tha! Lần đầu ba mươi trượng, tái phạm lần thứ hai sáu mươi trượng, lần thứ ba, chém đầu không tha! mienNgươi ngươi cái con mẹ ngươi! xoLý Cáp? Có phải nhị công tử phủ tổng đốc không? bacĐúng vậy. Tiểu Văn, tỷ đến bồi tiếp tiểu cô nương sắp xuất giá chuyện phiếm.

bacHương Hương trả lời: bacCô nàng đi một mạch ra khỏi phòng bất quá dáng đi vẫn có chút run rẩy. Tối qua bị cường bạo như vậy mà bây giờ đã có thể đi lại được cũng coi như không tệ rồi. bacÔ thái hậu sẳng giọng. 3 Nực cười! mienLý thái sư là người gì chứ, nhìn mặt đã biết hắn nghĩ gì bèn nói với lão quản gia bên cạnh:

mienTiếp lấy này. mienMột đêm mộng đẹp. xoVị công tử trẻ tuổi kia cũng nhìn về phía xa xa đài cao, cười nói: mienNữ nhân trên giường nghe được thanh âm của hắn không có trả lời, ngược lại còn chui tuột vào trong chăn. 3 Xe ngựa chậm rãi chuyển động, với sự bảo hộ của hắc giáp kỵ sĩ tách đám đông tụ tập chờ cuộc thi đấu ra.

soChủ nhân… Mụ mụ…? bacĐồ bỏ! Đồ bỏ! Sao ngươi lại có thể mang những cái thứ sắt vụn này đến đây được chứ? Để ta sờ vào cũng thật mất mặt quá! solãng hoa đào tẫn anh hùng soÁch ... Thế là xong, khẳng định trong lòng Diễm Nhi có thành kiến, cho rằng chủ tử ta cùng phường với bọn sắc lang bẻ liễu hái hoa. Lý Cáp nghe được thẹn thùng, bất quá hắn thầm nghĩ, dù sao Diễm Nhi cũng là tỳ nữ của ta, sớm muộn gì cũng là người của ta, dù cho nàng nghĩ ta là đại sắc lang thì thế nào? hắc hắc. xoÔng nội yên tâm, con sẽ không để tiểu thái giám kia ngã chết.

mienTheo sát sau hắn là một cô gái mặc váy dài trắng, toàn thân ướt đẫm, chính là Hương Hương thị nữ của Lý Cáp. mienSau khi biết được chân tướng từ chủ mưu, Lý Cáp tự nhiên muốn bắt đầu báo thù. xo※※※※※※ 30Hắn giống như một hạt bụi trôi nổi trong vũ trụ vô tận. Bỗng một luồng sáng lóe lên, hắn bị kéo vào trong một cái không gian khác. Nơi này thật giống một cái mê cung, con đường màu đỏ ngoằn ngoèo đầy những ngã rẽ chằng chịt. Trong đầu Lý Cáp lúc này chợt xuất hiện một cái đồ án, đúng là một cái đồ án về kinh mach trên cơ thể con người. Hắn bồng bềnh trôi theo thông đạo màu máu nghiên cứu cái bản đồ kinh mạch cơ thể. Hắn dần dần minh bạch chuyện vừa xảy ra chính là hắn đang lĩnh ngộ pháp quyết. Cái bản đồ kinh mạch này cũng tự động khắc sâu vào trong đầu Lý Cáp. 3 Đi đâu tranh đoạt? Tìm chúng ta tranh đoạt sao?

bacLý Cáp mơ hồ nghe được tiếng: 3 Ánh mắt của mọi người lúc này lại đồng loạt dời đến hoàng đế soLý Cáp nói: bacLý Phi Nhi? Tiểu đệ, đây không phải là tên ngươi tự đặt cho nàng chứ!. mienRời khỏi Thượng Hải châu mấy dặm, phía sau khói bụi mịt mù, một đám chừng ba mươi người cưỡi ngựa đuổi theo.