Game-VN  >  keo 88

quay thu xsmb 7 7 2019

keo 88 2021-12-07 17:03 560

2019 Nha hoàn kia nói: thuA? Chủ nhân, chúng ta tiến cung làm gì? 7Lý Cáp tiểu đệ đệ đã vào trong huyệt động được một đốt ngón tay thì khựng lại, ngơ ngơ ngác ngác nhìn lên, thấy Tư Đồ Tử Nghiên khuôn mặt tràn ngập nước mắt, trên người nàng nhiều chỗ đã bị sưng lên vì hành động quá kịch liệt vừa rồi, ngay cả hai ngọn nhũ phong cũng ửng đỏ, lại nhớ tới Thiên Thiên... Lý Cáp dục hỏa chợt tan biến, tỉnh táo trở lại. thuHai cánh tay Thiên Thiên ôm chặt lấy Lý Cáp, nàng rúc đầu vào trong ngực hắn, thút thít nói: 7Hai mươi lăm hai mươi sáu… Long ngọc màu lam... Ắt hẳn là Đằng Lăng vương Hàn Bình rồi.

xsmb"Ha ha, mắc cỡ cái gì? Thiên Thiên là Thiên Thiên của ta, tối hôm qua nhìn cũng đã nhìn rồi, sờ cũng đã sờ rồi, bây giờ còn mắc cỡ gì nữa? Tại trước mặt chủ tử, phải nghe lời...." Lý Cáp cười nói. 7Chỉ bất quá, ngay cả độc trên người mình cũng không giải được sợ rằng có tiếng mà không có miếng đi! xsmbNgày hôm sau, Công Tôn Vô Viễn sáng sớm đã đếnVũ kiếm viên đi tìm muội muội Vô Tình, đến lại phát hiện bên trong vườn không có một bóng người, Vô Tình đã rời đi. Hỏi thăm hạ nhân mới biết được, nàng mới sáng ra đã ra ngoài. 7Nghe nói ngươi có một quy củ, khí lực so với ngươi yếu hơn, ngươi không xăm phải không? 7Lúc này hắn đang suy nghĩ có cần tiếp tục hành hình không, nếu như đánh xong ba vạn quân côn này, sợ rằng trong lòng tướng sĩ, Lý Cáp đã từ cường giả trở thành thần rồi a!

2019 Tam ngưu đều ngây người, 3 mặt nhìn nhau, vẻ mặt ai nấy đều khó tin. 7Tốc độ của chủ nhân hiện tại cho dù là người luyện được nhất đẳng khinh công cũng không phải là đối thủ. Nhiều kỹ xảo mèo quào gọi là kinh công nhưng thực ra cũng chỉ là tăng tốc độ bản thân lên thật nhanh mà thôi, không thể nào so sánh được với chủ nhân. 2019 Bốp!!! 7Lý Cáp cũng nhe răng cười, chớp chớp mắt. 7Ta cũng biết?

quayLý Cáp nghe vậy thì trừng mắt nhìn hắn, trách mắng: xsmbAi cho các ngươi đem cung tên chỉa vào người của ta? 7Ách. . . Nhị công tử đừng trách, tính muội muội ta là vậy. quayĐó... là tôn nhi nghịch ngợm thôi ngoại công đừng chê cười. thuTrương chưởng quỹ nói:

2019 Lý Cáp nhíu mày: 2019 A? thuSau khi hơn mười hắc y nhân hóa thành hai đoạn, máu tươi tung tóe, nội tạng đầy đất, nắm tay Lý Cáp đã như lưu tinh đập vào ngực Sầm Đầu. thuHương Hương nghe vậy thì u oán hỏi: quayDung Dương công chúa và Kiến Văn công chúa kia ngươi có biết không?

7Nghe được ba chữ “Nhị công tử” thì bạch y nữ tử khẽ mỉm cười một cái, ánh mắt phức tạp nhìn Lý Cáp trước mặt. 7Đó chính là bàn tay phải của Lý Cáp, chẳng qua bây giờ hắn đeo một bao tay màu đen, cái bao tay này như một lớp da dán sát vào bàn tay hắn, trên mu bàn tay gân máu đều hiện ra, năm ngón tay có móng vuốt thật dài như vuốt thú. Không cần phải nói, đây là Bách biến vô địch biến hóa ra. xsmbA! quayDán tia lên cửa, Lý Cáp cố nghe ngóng, nghe không được, hắn bèn thấm nước miếng lên tay, sao đó chọt một cái vào giấy dán cửa. thuCon mẹ nó, hái của ngươi sáu đóa hoa mà ngươi giận dữ đến như vậy sao.

2019 Lý Cáp nhìn con thất thải hồ điệp cười nói, loại động vật xinh đẹp như thế, hắn thật sự rất khó tưởng tượng chúng chính là do những con sâu lông lá biến thành. thuCộc Cộc! thuCái này… Lan Tiêu yêu quý của ta, nàng biết đường đến Vạn Lâm tông không? thuLý Cáp cười cười, hắn tự nhiên không thấy buồn ngủ nữa, chẳng tại sao cả. xsmbNgươi đã gặp danh y, vì sao vẫn tới tìm ta? Y thuật của ta, so với vị đại phu kia chưa chắc mạnh hơn, lấy y thuật của ta so với hắn cũng chưa chắc so sánh được.

7Lý Cáp thấy thế đầu tiên là sửng sốt, ngay sau đó hét lớn một tiếng "Nhanh đi cứu giá!", rồi thúc ngựa phóng đến loan giá hoàng đế. xsmbTheo ngươi là tại sao? 7Chủ soái Lâm Thiên Vân trầm ngâm một hồi, nói: xsmbNhìn từng trận điện quang, Lý Cáp không khỏi nghĩ: “Sẽ không phải lại là tử đạo sĩ nào tìm đến Hương Hương gây phiền phức chứ?” thuÁnh mắt Thiên Tú đặt trên khuôn mặt nam nhân. Nhưng nàng không nhìn thấu, rốt cuộc là trong lòng nam nhân này là dạng gì.