Game-VN  >  cn 7m

nhan dinh cup c1

cn 7m 2021-12-03 08:58 880

c1 Hoa Tư thấp giọng nói, trong lòng không khỏi nghĩ đến, hiện tại trong nội viện chỉ có một mình đứng đối diện hắn, nếu như hắn muốn giở trò xấu với mình, vậy phải làm thế nào? Với võ công của hắn, bản thân nhất định không có cách nào giãy dụa phản kháng. Nhưng sau đó lại lập tức cảm thấy được, hắn nhất định sẽ không làm như vậy đối với mình. Về phần tại sao, trong lòng cũng không nói được nguyên nhân. dinhThị vệ kia lại hô: c1 Thiên Thiên vừa hát hai câu, Thượng Quan Thanh Thanh đôi mắt liên sáng rực lên, quay đầu nhìn về phía Lý Cáp, ngữ khí có phần hưng phấn nói:" Vị Thiên Thiên muội muội này chính là người ta gặp ở Thanh Nguyệt Lâu đàn hát tối hôm qua phải không?" dinhTrong thiên địa một mảnh trắng xoá, Lý Cáp lại bị bức phải nhắm hai mắt lại. cupHương Hương yêu kiều hô to:

nhanTa không phải đã nói rồi sao? Các nàng không được dùng Hồ ngữ nói chuyện. Nàng phải dạy Tịnh Cơ nói Hạ ngữ. cupĐạo thiên kiếp thần lôi thứ bảy oanh xuống... nhanĐược rồi. Nô tài này cũng quá lớn mật! cupTử Nghiên bĩu môi: dinhLý Cáp nòng nọc thượng não, mặc cho nàng giãy dụa la hét, hắn vẫn ngấu nghiến nhai nuốt một bên nhũ phong của nàng. Sau đó cảm thấy không đủ, Lý Cáp dùng sức banh hai chân nàng ra. Tử Nghiên chỉ là một nữ tử chân yếu tay mềm, làm sao có thể phản kháng. Khe suối thần bí hiện ra trước mắt, Lý Cáp dục hỏa càng vượng, mạnh mẽ cúi đầu xuống áp miệng vào mà mút.

dinhLý Cáp trong lòng muốn nói, thôi cứ để cho hoàng đế bị ám sát, đến lúc đó cho gia gia làm hoàng đế, lão cha làm thái tử, còn ca ca với hắn cho làm vương hầu thoải mái chơi đùa, khi đó muốn hô mây gọi gió tuỳ thích, uy phong trải dài bốn phương? Nhưng mà cái suy nghĩ này không hề đơn giản như thế, cho nên vẫn để trong bụng. c1 Có thể nói như vậy. dinhPhiêu hồn hương này hai huynh đệ chúng ta dùng mật thuật mới ngửi thấy được. c1 Đợi Trương Đào rời đi, Lý Cáp lại bảo Lý Đông: “ bọn người Ngưu đại đâu?” nhanLý Cáp sờ cằm cười nói:

cupTrên mặt Lý Cáp vẫn mang nụ cười thản nhiên: nhanTiếng Trung: cupLúc này ngược lại chính Lý Tư Hồng mới phải giật mình. Tên nhi tử bát nháo kia sao lần này lại dễ dàng chịu thua như vậy? Nhấp một ngụm trà, ho khan một tiếng, ông nói: nhanVâng…Vâng là Thiên Tú … c1 Hoàng đế lại khoát tay chặn lại:

c1 Lý Cáp nói. dinhLý thái sư nhấp chén rượu rồi nói: c1 Đây rõ ràng là máu a! dinhLê Bố nói: cupTự Nghiên cũng đã nghĩ tới giấc mơ đẹp đó, mặt cười đỏ ửng:

nhanTrương Tề tán dương: cupLý Cáp vỗ nhẹ lưng trắng ôn nhu của nàng nói: nhanTa giết! cupRất nhanh, Hắc y nhân và cẩm bào đại hán biến mất trên đường lớn. Còn đống máu thịt bầy nhầy đã bị cát đất che lấp, chỉ còn lại vài vết máu trên thân cây ven đường là minh chứng cho cuộc tàn sát kinh hoàng vừa xảy ra. dinhLý Cáp cười giả tạo nói.

dinhLý Cáp vui vẻ: c1 Rất nhanh có mấy người lính ở trên giáo trường vẽ hơn chục cái võ đài, hơn ba nghìn binh sĩ được chia làm chục bảng bao quang võ đài, dựa theo vị Tiêu thống kia phân phó mà bắt đầu. Quy củ rất đơn giản, ai bị ném ra khỏi võ đài trước hay bị đánh cho không thể nào ngồi dậy hoặc bỏ cuộc đều là thua. Thắng thì vào tiếp vòng trong, cứ lần lượt như vậy cho đến cuối cùng đánh hết người của võ đài này sẽ đánh người thắng cuộc ở võ đài tiếp theo, chọn ra mười người. dinhXem bộ dạng chắc là Nhị công tự có quen nữ thích khách. c1 Vân Lâm có chút khó tin ở bên tai Lý Cáp thấp giọng nói. nhanVề vũ kỹ Diễm Nhi tiến triển cũng không sai, tuy rằng nàng không thuộc dạng thiên tài như Thiên Thiên, nhưng nàng đã luyện võ từ nhỏ và dáng người thon gọn dẻo dai nên đối với năng khiếu múa xem ra cũng có thể lý giải được, hơn nữa hàng ngày còn theo vũ sư Phiêu Hương Lâu nỗ lực luyện tập, hiện giờ nàng có thể phối vũ cùng âm nhạc của Thiên Thiên đã có thể làm cho Lý Cáp vỗ tay trầm trồ khen ngợi rồi.

cupTịnh Cơ ngơ ngẩn, nhìn Thiên Tú mà hốc mắt mờ sương, hai hàng nước mắt cứ thế tuôn trào. nhanỞ đâu có người, ở đó có giang hồ? Di, lời này dường như cũng đúng a! Lý Cáp trong lòng nghĩ, có người, tất có ân có oán, có ân oán thi có giang hồ. Bất quá, những người này, chỉ sợ là cường đạo võ công cao cường. Xem ra, muốn kiến thức giang hồ, cần phải tìm nhiều hơn những tên cường đạo như thế mới được a ! cupĐại tướngquân… nhanU hậu kêu. c1 Thiên Tú không chút yếu đuối nhìn lại hắn, nhẹ giọng nói: