Game-VN  >  xskg 7/3

xs bac lieu 10 12

xskg 7/3 2021-12-08 23:57 451

bacBất quá Vương Điển mấy năm trước đã mất, để lại hai người con, một trai một gái. Con trai là Vương Phong, con gái là Vương Hàm. Vương Phong thuở nhỏ phong lưu, tuy có tài văn chương nhưng ngay cả cái danh tú tài cũng dùng tiền mua lấy, lại còn xem thường kế thừa sự nghiệp thương gia, suốt ngày chỉ la lê lầu xanh, quán rượu. Hai huynh đệ của Vương Điển cùng với mấy đứa cháu cũng lại là cái hàng ăn không ngồi rồi suốt, không tài cũng không cần cù. Bọn họ chỉ suốt ngày ăn uống rồi đi nháo sự làm hại quê nhà. xsMạch Đông Khoan sửng sốt: lieuSau khi biết thân phận của Mạch Đông Khoan, Lý Cáp đáp ứng sẽ giữ bí mật, nhưng mà y phải dạy cho hắn ngự nữ thuật trong cầm thủ. Hắc hắc, cái này có ý gì trong đó, nhìn là biết đang muốn gì. 12 Vậy nếu hôm nay không gặp nhau ở đây, thì chừng nào tỷ mới chịu về nhà? lieuHắn đang phóng thích áp lực.

10Nói không chừng, hắn đơn thương độc mã có thể đem đầu Tường Toản về thật đấy! lieuXe ngựa tiếp tục chạy, Lý Cáp ôm Hương Hương trong lòng vầy vò đủ kiểu, khi thì nắm bóp hai trái đào, khi thì … nói chung là đủ các kiểu, muốn nghĩ sao thì nghĩ. Lý Cáp luyện tập với người đẹp đủ cả các tư thế biến hình, so với Tôn Ngộ Không trong Tây Du Ký thì nguy hiểm hơn vạn lần. 10Công Tôn Vô Viễn tự giác thu hồi ánh mắt. Hắn đã được biểu ca cho biết từ trước, tên Lý Cáp này tính cách sở hữu rất mạnh, tốt nhất là đừng có ý với nữ nhân của hắn kẻo có ngày đại họa lâm đầu. xsHảo! lieuBất kể là ai, dám mạo hiểm chọc giận Uy Vũ tướng quân, hại chết Lê Bố?

10-Dương đại ca khách khí rồi. bacKiến Văn công chúa sửng sốt, lập tức cười nói: bacLý tướng quân, xin ngài hãy nhanh chóng an bài cho Hổ Doanh, sau đó cùng bốn vị tướng quân Dương Cận, Cổ Khang, Trần Vân, Vưu Mang đến gặp Trương Tề Đại tướng quân, chớ để ngài ấy đợi lâu. lieuNgưu Đại lắc đầu: 10Vương Phong nghe vậy liền nói tiếp:

lieuLý Đông chắp tay sau lưng ngẩng cằm lên cao giọng nói, tay sau lưng vẫy vẫy, hơn mười đại hán khiêng một đống hòm lớn vào. xsThiên Thiên nghe vậy mặt lộ vẻ sắc mặt vui mừng, quay đầu hướng Diễm Nhi gật đầu cổ vũ. 10Hôm nay rảnh tiếp, quất full 1c tiếp bacLý Minh nghe vậy hoảng sợ, nhất thời nói không ra lời. Đợi hắn mở miệng muốn nói cái gì thì phát hiện đã không thấy Lý Cáp đâu. 10Lý Cáp nhíu mày, xem ra quá khứ Tinh Nguyệt công chúa có dính dáng đến một ít bí mật cung đình, nghĩ lại Sở Linh Lung thường xuyên cùng người hoàng gia quý tộc tiếp xúc, bởi vậy biết không ít bí mật cùng xì căng đan chốn hoàng cung.

12 Đúng vậy. lieuLý Cáp sửng sốt: 12 Trong ánh mắt người khác, Lý Cáp chỉ ra sức chém giết, dũng mãnh vô cùng, không ai ngờ rằng hắn cố ý đánh bay về phía thái tử. lieuBạch Ngưng Sương thấy hắn gọi nhũ danh của mình thì mặt đỏ lên, nhưng vẫn nói: 10Chúng nó muốn gây chuyện hay sao?

10Một vị văn sĩ góp ý, từ trang phục của hắn xem ra chính là mưu sĩ của Đăng Lăng vương. 12 Lý Cáp không khỏi cười hà hà: xsChỉ bất quá, ngay cả độc trên người mình cũng không giải được sợ rằng có tiếng mà không có miếng đi! xsHắn đối với môn phái này, luôn luôn có ấn tượng không tốt, thậm chí có chút đáng ghét. 10Chủ nhân, Hương Hương vốn chỉ là một hồ yêu đạo hạnh ngàn năm, vừa mới trải qua thiên kiếp không lâu. Tất phải tu đủ ba ngàn năm, mới có thể có năng lực nghênh đón lần tiếp theo cũng là Thiên kiếp cuối cùng. Sau đó Hương Hương bước vào tiên cấp, trở thành hồ tiên. Chỉ là... Hương Hương may mắn gặp chủ nhân, cũng được người yêu mến, được sự giúp đỡ của Càn Khôn khí của chủ nhân, tu hành vài lần đột phá, đạo hạnh tăng trưởng siêu tốc, hiện tại đã là có được pháp lực vốn phải tu luyện ba nghìn năm. Cho nên... Ông trời bắt đầu giáng thiên kiếp...

xsNói bậy! Ta cũng biết mười món ngon nhất là gì, ta đảm bảo món đầu bảng là móng heo! xsĐúng rồi, gọi con tới rồi chút quên nói việc chính. bacMấy thị vệ trong sảnh Đằng Lăng vương đang muốn tiến lên ngăn trở liền bị Tam Ngưu đánh ngã rạp trên mặt đất, thanh âm xương cốt nứt gãy vang lên. Lý Cáp một đường đi vào bao nhiêu sâu, Đằng Lăng vương phủ có bấy nhiêu thị vệ cùng gia đinh gặp tai ương chừng đó. xsChính là người này. 10Hắc tiên của Lưu Nguyệt Nhi như mưa, nhưng căn bản không làm gì được tam ngưu, bị Ngưu Nhị đem hắc tiên bẻ thành ba đoạn.

12 Lý Cáp cúi đầu, không nói gì. 10Dứt lời khoát tay dời đi. lieuVưu Mang giật mình. 10Ngươi… lieuHương Hương, nói cho ta biết, chuyện gì xảy ra, nàng muốn làm gì?