Game-VN  >  xsmb smb

keo tham khao nhacai

xsmb smb 2021-11-25 04:21 498

khaoLương thảo và nước uống rất nhanh sẽ hết, nếu không có viện quân, chúng ta sẽ không trụ nổi. keoQuả nhiên, rừng tùng dị động, Lý Cáp vừa cỡi hỏa kỳ lân chạy vội trở lại. khaoThượng Quan Thanh Thanh sửng sốt, quay đầu lại nhìn về phía Lý cáp, nói:" Lý công tử, cả ca từ tối hôm qua, cũng đều do ngươi sáng tác có phải không?" Nàng vốn cũng không tin tưởng Thiên Thiên một cô gái mới mười tuổi lại có thể xuất thủ viết ra một tác phẩm tuyệt vời như vậy, nhưng xem ra vị tiểu công tử này, dáng dấp cũng chỉ là mười một mười hai tuổi a, tuy rằng vô luận nhìn thân thái có vẻ trưởng thành hơn so với người cùng tuổi rất nhiều. keoThiên Tú giật mình sợ hãi, nàng do dự hồi lâu, cuối cùng cất tiếng nói nhỏ như tiếng muỗi vo ve: nhacai Mà đám binh sĩ Hổ doanh nghe tiếng quát thì ánh mắt đều là sáng ngời, hô:

thamHương Hương ôn nhu nói. nhacai Thiên Tú bị Lý Cáp ôm chặt trong lòng khiến cho bộ ngực đầy đặn ép chặt cơ ngực rắn chắc của hắn, lại cảm nhận hơi thở nóng bỏng của Lý Cáp phả lên mặt mình, mùi vị nam tử mạnh mẽ xông vào mũi… Lúc này Thiên Tú làm sao mà bình tĩnh được nữa, cơ thể mềm nhũn ra, ngay cả hơi thở cũng trở nên dồn dập. Khuôn mặt nàng nhanh chóng đỏ ửng nhưng hai mắt thủy chung vẫn quật cường đối chọi với Lý Cáp. thamLý thái sư vỗ vỗ bả vai cháu trai nói: nhacai Lý Cáp đưa tay vỗ nhẹ mông nàng, nói: "Này này, tiểu cô nương ngươi càng lúc càng lớn mật, dám chọc ghẹo chủ nhân a" keoTử Nghiên càng nói càng xúc động, tròng mắt đã đỏ lên, mơ hồ nhìn thấy hai hàng nước sắp chảy ra.

keoCông chúa! khaoKhi đám người Lý Cáp trở lại Đàm Bình trấn thì hắn cơ hồ không thể tin được cảnh tượng trước mắt. Tuy rằng sớm dự liệu được Đàm Bình trấn phát triển và thay đổi từng ngày nhưng hắn không ngờ hiện giờ Đàm Bình trấn đã thành đổi hoàn toàn. Lúc trước từ Đông Hải trở về thì Đàm Bình trấn đã được xây dựng xong thành quách. Nhưng hôm nay, tường thành lúc đó đã bị dỡ bỏ, phạm vi tường thành mới rộng ra đến hơn chục lần. keo-Mẹ ngươi! Ai là đệ đệ của ngươi. khaoThanh âm của Lý Cap vang lên như tiếng sấm, mọi người Hổ doanh lập tức đứng im không dám tiến tới nữa, Vưu Mang liền quỳ rạp xuống đất, hai mắt rưng rưng, cúi đầu bái: thamChủ nhân, người nói xem Hương Hương đẹp hay là Công Tôn tiểu thư kia đẹp hơn.

nhacai Diễm Nhi gật đầu nói:" Nô tỳ cam tâm tình nguyện làm thị nữ." thamCái đầu to của quái thú cứ như vậy mà bị Lý Cáp nắm đập vào vách động, cả một chút năng lực phản kháng còn không có. nhacai Ngươi…ngươi thật to gan! Ngươi không biết chủ nhân nhà ta là ai hả? Ngươi… thamDa thị trắng mịn, lông mi ngay thẳng, mũi cao, môi đỏ nhạt, mái tóc một màu đen nhánh mềm mại, cũng quả nhiên là dấu hiệu của đại mỹ nhân, chỉ bất quá sắc mặt không tốt lắm, hai mắt dường như sưng đỏ, vẻ mặt hơi u ám. khaoThiên Thiên nhìn về phía Lý Cáp, thấy chủ nhân khẽ gật đầu, mới trả lời:

khaoY Tiên tiền bối, ngài nói xem muốn làm gì, ta nghĩ trên đời này chuyện ta không làm được không nhiều lắm. keoChỉ thấy một trận cuồng phong nổi lên, bụi bay mù trời không nhìn rõ gì nữa. Hai tay áo của Lý Cáp có thể so với lưỡi sắc bén quét qua, sau một loạt âm thanh bụi mù dần tiêu tán. khaoLý Cáp mang theo Hổ doanh chạy đến tiếp viện cho Đồng Dương, tuy rằng bọn hắn có ba nghìn năm trăm người mà đấu với mười vạn thì giống như muối bỏ biển, nhưng mà hắn tin tưởng rằng có hắn thì chí ít cũng có chút nhiều tác dụng, Hắn cũng không ngu, có cơ hội lập công lớn như vậy tội gì mà không tranh thủ. keoChân thị hiểu ý, lập tức ho sặc sụa lên. Vân Lâm hoảng sợ, vội cấp mẫu thân vỗ lưng: nhacai Chươngg 123: Đêm yên tĩnh. (1)

thamMạt tướng Lý Cáp! nhacai Nói xong cười nói: thamĐại tiểu thư…đại tiểu thư…lớn chuyện rồi…không tốt…đại sự[email protected]! nhacai Nói đến đây hắn cảm thấy không nói thêm được nữa, có ai giao hoan mà thành xác khô chứ. keoThiên Thiên cố tình tách đôi chân ngọc ra, để lộ khe suối nhỏ vừa thần bí vừa hấp dẫn.

keoKhẩn huyền bát quái kiếm! khaoThái tử này có con không? keoTrị không hết. khaoMạt tướng bất tài! thamTiết Tiến nghi hoặc hỏi:

nhacai U hậu... Hiện tại thế nào? thamCó thích khách. nhacai Mấy chục năm rồi mà mọi chuyện vẫn như mới xảy ra. thamSầm Đầu lắc lắc đầu nói. khaoNhưng thân thể của Linh Nhi vẫn có chút không thoải mái. Trên nước da trắng như tuyết nổi lên từng nốt đỏ kỳ lạ, dường như từ trong thế ngoại đào viên đi ra, vẫn chưa kịp thích ứng với không khí bên ngoài khiến Lý Cáp rất đau lòng. Cũng may Thiên Sơn Tuyết Liên kia hình như thật có hiệu quả kỳ diệu, nơi đặt Tuyết Liên, những nốt hồng ban rất nhanh đã biến mất.