Game-VN  >  kqxs 1 3

tiger sugar chính hàng

kqxs 1 3 2021-11-25 05:22 793

sugarVị tướng quân kia là ai? hàng Vân Lâm biết Lý Cáp ngày mai phải xuất chinh, liền đi tìm Lý Tư Hồng, nói nàng cũng muốn tòng quân bắc thượng. Tổng đốc đại nhân đương nhiên không cho phép, tuy rằng nàng là đời sau của danh tướng, lại có võ công không tầm thường, còn là nghĩa nữ Tổng đốc hai tỉnh, có thể điều này cũng không khiến một người con gái nhập trong quân ra chiến trường , đây là không hợp quy định triều đình. sugarĐốt sạch mọi thứ, Lý Cáp viết lên lều trại lớn nhất đầy máu tươi còn sót lại hai chữ “Uy Vũ”. hàng Không được, ta tất phải đi. Hôm nay trên điện ta đã nói trước mặt toàn thể quan lại. Có thể nào không đi? Quân vô hí ngôn! Nếu ta không đi, họ Lý kia sẽ nghĩ là ta sợ hắn! tigerHơi ngửa đầu uống cạn chén.

chínhPhía sau Phong Hỏa Tiêu Lan thấy vậy trợn mắt hốc mồm: tigerBốn con cốt kiếm đều có kiếm hồn, kiếm hồn nhận được mệnh lệnh của ta, tự nhiên sẽ tiến hành công kích, cũng không phải là pháp thuật. Mà người ở thông đạo... chínhLý Cáp thản nhiên gật đầu, nhìn mấy phòng giam phía sau bọn họ hỏi: tiger"Thiên Thiên không ngoan ư?" Lý Cáp hỏi. hàng Hả? Nhanh thế? Nói nhanh coi là những người nào? Đem các nàng lại đây nhanh lên.

hàng Lão Đạo sĩ thản nhiên nói: sugarY Thần cau mày nói. hàng Biết đám ác hổ quân đang ở đâu không? sugarTa đã trở về! chínhVân Lâm khẽ vuốt ve gương mặt đệ đệ, gật đầu ôn nhu nói:

tigerLý Cáp khẽ vuốt cằm, vỗ nhẹ bả vai Tiểu Vũ: chínhÔng ngoại là thông gia với chúng ta, sao lại... tigerLý Cáp ôm Tiểu Lý Khang, tự nhủ: chínhLý thái sư suy nghĩ một chút, nói: sugarTrên đầu nàng đội vòng hoa tuyệt đẹp, trên người nàng thì mặc một chiếc váy lụa mỏng manh, Lý Cáp thậm chí có thể thấy được hai chấm đỏ hồng trắng nõn và cái nơi sâu thẳm giữa hai chân nàng.

sugarNghe tiếng mưa đánh liên tục vào mái nhà, dưới mặt đất, hơi rượu nồng nàn từ vò rượu Hạ gia lan tỏa, Lý Cáp giống như nhớ tới cái tư thế hào hùng kia, nơi gió tanh mưa máu tại chiến trường Bắc cương, tiếng mưa rơi như tiếng gót sắt nổ vang. Mùi rượu thì giống như mùi máu tươi tràn ngập trên chiến trường. hàng Hương Hương hỏi. sugarY Tiên nói. hàng Vĩnh Đức đế ca một bài. tiger"Tính gì, Lý Đồng, ngươi đi nói với phụ mẫu ta, ta trên người rất dơ, phải đi tắm rửa, một hồi sẽ tới, và nói cho bọn họ đừng chờ ta, cứ ăn trước." Bất đắc dĩ, Lý Cáp đành tự mình dẫn tiểu cô nương đi tắm rửa và thay y phục.

chínhThiếu niên ốm yếu lắc đầu nói: tigerVân Lâm truy vấn. chínhSưu tầm bởi dg1500 4vn.eu tigerThiết Lang, ngươi có thể đáp ứng thỉnh cầu của ta không? hàng Ta sở dĩ đánh hắn, là bởi vì hắn vũ nhục Bắc Phạt quân sĩ. Những người này đều là vào sinh ra tử, đều là anh hùng, ta không cho phép người khác khinh nhờn danh dự của bọn hắn, mà ở trước mặt ta lại càng không thể.

hàng Một tên áo lam liền rút đao đâm thẳng vào bụng Doãn Tiếu một nhát. Đao đâm vào bụng hắn không tránh cũng không kêu, trái lại còn phá lên cười ha ha. sugarNgười hầu kia nghe vậy sửng sốt, lập tức nhìn về phía Lý Cáp, nói: hàng Lý Cáp liếc Tư Không Minh cùng Tuyết Sơn Ngâm, gật gật đầu. Chiêu giết gà dọa khỉ này là hai vị môn chủ này đề nghị Lý Cáp. Bọn hắn cho rằng mấy cung chủ trừ Bạch Nhu ra cơ bản đều là người kiệt ngao bất tuân, kính sợ U hậu tương đối có hạn, cho nên cần làm cho bọn họ cam tâm khuất phục, cho nên phải phủ đầu bọn họ mới được. sugarLại là một mảng chữ viết không nhìn rõ, chỉ có thể bỏ qua: chínhDứt lời phất tay áo bỏ đi.

tigerThiên Tú cuối cùng vừa khóc vừa thấp giọng cầu xin. chínhTử Nghiên nghe vậy, cũng hiểu ra, mặt ửng đỏ. tigerTa… chínhChứng kiến Thiên Thiên đang cố hết sức cầm thau nước đi ra ngoài đổ đi, Lý Cáp lại không khỏi đau lòng. Bây giờ để cho nàng hầu hạ mình, hình như có điểm hơi sớm rồi. Hắn âm thầm quyết định, sau này mấy việc này đều do Lý Bình, Lý An tiếp túc làm như trước đi. Thiên Thiên chỉ cần theo bên cạnh của mình là được, nghe được một tiếng 'chủ tử' từ miệng nàng, tâm tình liền sảng khoái. sugarLý Cáp nhíu mày: