Game-VN  >  xsmb 9 7

choi tien mien nam

xsmb 9 7 2021-11-25 19:12 910

tienThiếu nữ có chút thấp thỏm hỏi. nam Mời Nhị công tử! tienKỳ quái, không có cảm giác pháp lực tán ra không trung, chẳng lẽ Cửu Huyền thiên kiếp không thể đánh chết yêu nghiệt, để nó quá kiếp? nam Lý Cáp mỉm cười: "Ngươi đừng đa tạ quá sớm như vậy. Ta cũng không phải là người tốt gì, muốn thả hai người bọn chúng là có thể, nhưng phải có điều kiện. Ngươi xem thử đa tạ của ngươi vừa rồi có gấp gáp không?" choiNgươi phải làm sao mới đánh vỡ được quy tắc? Ở cái chỗ trời không phải trời đất không phải đất này sao?

mienHộ giá! choi"Đình Đình, Đình Đình, ngươi xem ta mang ai đến cho ngươi nè?" Chân dao bước đến trước mặt Hà Đình, lôi kéo tay nàng đi tới bên Lý Cáp, hăng hái nói: "Biểu ca cũng cố ý tới sinh nhật của ngươi, khúc nhạc của thị nữ biểu ca ta Thiên Thiên tỷ tỷ đàn hát rất êm tai, tối nay trong bữa yến hội của sinh nhật ngươi, Thiên Thiên tỷ tỷ vì ngươi đàn hát một bài đấy!" mienÁnh mắt Lý Cáp nhìn ra cửa, bày ra cái vẻ mặt thanh tao. Hắn mỉm cười, rồi dùng chất giọng hoài niệm rủ rỉ với Bạch Ngưng Sương: choiTiểu đội phó kia nhìn Lý Cáp thấp giọng nói. nam Chỉ có Thiên Thiên bảo bối của ta nhìn mãi không chán, càng nhìn càng thấy yêu.

nam Đệt mụ mày! Vừa mới đấm ông nội mày đau quá, ta phải trả thù!! tienLàm Vương tiểu thư sợ hãi rồi. Đây chính là chó cưng của Nhị công tử nhà ta, nó đã mười mấy tuổi rồi đó. nam Lý Cáp hỏi: tien"Ngươi tiểu tử này còn dám mở miệng!" Cây roi liền đánh lên cái mông, đương nhiên là Lý Tư Hồng đâu thể nào dùng sức được. mienBất quá giữa muôn vàn ánh mắt, nàng lại cảm thấy một ánh mắt rất quen thuộc nên không khỏi quay lại nhìn. Vừa mới nhìn tới, nàng nhất thời sửng sốt, tuy Lý Cáp đã lớn lên rất nhiều nhưng nàng vừa liếc mắt đã nhìn ra. Đây chính là tên đệ đệ hay đi gây chuyện của nàng, Thiết Lang-Lý Cáp.

choiVì cứu Mạc Liên, Lý Cáp tận lực chuyển công lao của mình lên nàng. mienPhong Di bịt kín mặt bên cạnh nàng cũng cau mày nói: choiBà qua đời rồi, chính là năm ta luận võ kén rể, gặp chàng... mienBổn công tử nói là cần người bồi tiền hay sao? Ngươi cho là bằng này tiền mà có thể bồi thường cho người ta được hay sao? tienCác đại đầu lĩnh của các bộ tộc đều tự trở về bộ tộc của mình, chuẩn bị tập hợp nhân mã cùng vệ binh Vương đình bao vây tiêu diệt đạo ác hổ quân của nước Hạ.

tienNghe ngữ khí như vậy liền biết người này chính là do Lý gia phái đến. nam Thật thơm, đến tột cùng là mũi của ta tốt hay là hương thơm của rượu vẫn truyền ra. tienLý Cáp thầm nghĩ trong lòng, nử hài tử quả nhiên đều là ưa thích những gì đáng yêu xinh đẹp. Trong miệng nói: nam Lục Chiêu vểnh lên cái miệng nhỏ nhắn nói thầm: choiLý Cáp bây giờ là trong đầu nổi lên ý niệm lớn nhỏ đều muốn ăn. Ôn nhu nữ tử này có đôi mắt thật sự là rất xinh đẹp, sợ rằng chỉ có Thiên Thiên sau khi trưởng thành mới có thể sánh cùng. Vưu vật phía trước, là lão thiên ban cho, không muốn chính là sẽ bị trời phạt! Lý Cáp liền tìm cho mình một lý do thật là đại nghĩa lẫm thiên.

mienHuống hồ, bản hầu còn vì vương gia mà chuẩn bị vài tiết mục đặc biệt. choiÝ nàng là tiễn khách. mienTần bà rung giọng nói: choiNàng chỉ hận không thể cầm búa gõ lên đầu Hứa lão bản một cái cho lão đồng ý ngay lập tức. nam Giống như nghe được tiếng lòng Lý Cáp, Công Tôn Viễn nói;

nam Vân Lâm trừng mắt: tienMời vào! nam Cỏ cây ở hai bên bay xẹt qua, Lý Cáp bất đắc dĩ thu hồi ánh mắt quay đầu lại. Chuyện xưa của Y Tiên, đợi khi rảnh rỗi về lại kinh thành thì hỏi ông nội một chút. Tin tưởng, ở ông nội sẽ biết được một ít chuyện. tienĐúng vậy, hay là huynh đệ cũng là…? mienCon lợn chỗ nào mà kêu eng éc điếc cả tai, miệng lại đầy *** làm hại bổn công tử uống rượu không được! Cẩn thận ta xẻo nguyên cụm của ngươi ném cho chó ăn đó!!

choiTa muốn cỡi gió bay vút lên mienKhông sao, cứ nhắn với hắn là ta nói. choiĐêm khuya, trong mật thất cung Đại Minh. mienHoàng thượng đã có lệnh, hạ thần không dám không tuân. Vậy thỉnh hoàng thượng chọn ngày đến cưỡi hỏa kỳ lân, nếu hoàng thượng có thể cưỡi thì thần cũng đành... A... nguyện dâng hỏa kỳ lân cho hoàng thượng. tienTiêu Lan vẫn gật đầu: