Game-VN  >  tải game

nhất đỏ nhì đen phần 4 tập 1

tải game 2021-11-25 18:47 913

phầnĐồng hương gặp gỡ đồng hương, có phải hai mắt lưng tròng không? nhìNhị lộ quân trong doanh trại hoan hô như sấm, Hổ doanh đi đầu sôi nổi gào thét: nhấtRốt cuộc đã tìm được tổ chức! tậpTừng ngày trôi qua, đại quân Bắc phạt trở về.Công Tôn Viễn mang đến cho Công Tôn Vô Tình một tin siêu hot: 4Tử Nghiên a, nàng dù sao cũng là đại cô nương rồi, không nên trẻ con như vậy nữa.

1 Vị này chính là cung chủ Băng cung Bạch Nhu. đỏLý gia nếu muốn tạo phản ngươi cho là ngươi còn có thể điều động được cấm quân? Ngươi cho là trong hoàng gia Vũ lâm quân cùng Cấm quân có bao nhiêu người chân chính trung thành với ngươi ? đenHoắc huynh, lời thề của ngươi là không chữa bệnh cho người Hồ. Hiện giờ theo như Nhị công tử nói, thì Tịnh Cơ cô nương đã là thê tử của Nhị công tử, là người Đại Hạ quốc. Như vậy Hoắc huynh có chữa bệnh cho Tịnh Cơ cô nương cũng không tính là phá bỏ lời thề. Không biết Hoắc huynh còn do dự việc gì nữa đây? 4Bất quá có một người, lão phu tin rằng có thể nhanh hơn lão phu. tậpPhía trước Lý Cáp nghe thấy, quay đầu nhìn Phong Di cười, nói với Thiên Tú:

tập"Ta đánh chế ngươi cái tên tiểu súc sinh không biết điều!" Lý Tư Hồng cầm cây rồi xắn áo vài lần, cũng chưa dừng đánh, mặc dù còn hung hăng mắng chửi, nhưng mắt đã nhìn thấy sự xung quanh, kỳ quái tại sao không có ai đến cầu tình vậy? Chẳng lẽ tiểu tử này bình thường quá hư, đều đắc tội tất cả mọi người rồi ư?! nhấtNói bậy! Ngày nào mà chẳng gặp nhau. nhìMột lát sau, Lý Cáp bỗng nhiên nói: phầnNhưng Thiên Gia giáo dù sao năm đó cũng lấy thuật pháp làm chính, cho nên trong giáo vẫn thịnh hành thuật pháp. Lần này tới kinh thành ám sát mặc dù là cao thủ tinh thông võ đạo, nhưng vẫn có người am hiểu ít thuật pháp thô sơ, giống như sậu phong thuật vừa rồi. Bất quá thuật pháo đó nếu do người tinh thông sử dụng có thể trong chớp mắt đưa mấy người đi tới vài dặm chứ không phải chỉ là mấy chục thước như bọn hắn thôi đâu. 1 Một đời đau thương không sợ sệt, ẩn sau nụ cười liêm khiết

đỏLý Cáp ngồi bên giường đánh giá nữ thích khách thầm nghĩ vì sao nàng đến tìm mình. Hắn sẽ không khờ dại nghĩ chỉ vì một lần phi lễ mà nữ thích khách liều mạng đến tìm mình tính sổ, trừ khi đầu óc nàng có vấn đề. 1 Lý Cáp cười hắc hắc đặt tiểu hồ yêu xuống dưới... 4Lý Cáp nghe vậy ngạc nhiên, nhớ lúc ấy mình dùng “Lý thị Long Trảo thủ” hành hạ tàn nhẫn chim nhỏ kia, ánh mắt không tự chủ nhìn về hạ thể người kia, ánh mắt trở nên cổ quái, không chim không biết hắn sống sao nhỉ? đenHôm nay trên Uy Vũ điện, cái tên A Mạc Hách Địch kia là chuyện gì vậy? Ta biết con đã thu nạp Thiên Gia giáo, vậy A Mạc Hách Địch kia là sao, sao Phạm Tiến thấy hắn lại thất thố vậy? nhấtÁnh mắt Nạp Lan Bác lúc này đã có chút âm lãnh, hắn đã sử dụng mặt mũi cả đời này của hắn và gia tộc, lại trải qua thiên tân vạn khổ mới tập hợp đủ bảy thanh bảo kiếm để cầu giai nhân. Nhưng thật không ngờ song kiếm Phong Sơn Uyên Ương bị người ta chậm trễ mang đến làm hắn mất hết mặt mũi trước người đẹp và mọi người trong giang hồ. Lúc này hắn đã thẹn quá hóa giận đổ hết tội lỗi cho đám người Vạn Lợi tiêu cục.

nhấtTrong đám ngươi luyện võ thì người nãy cũng coi như là nổi bật. Người có thể điều động lão già kia có thể chắc chắn thân phận không thấp, càng không phải là Tiểu vương gia gì gì đó nha… tậpLý Minh không có bản lĩnh uống không say như Lý Cáp, tuy tửu lượng không nhỏ, nhưng còn thua Lý Cáp xa. Hai huynh đệ uống hăng say, đã mấy chục chén Lý Cáp mặt không đổi sắc nhưng Lý Minh đã có chút mơ hồ. Vừa thấy phu nhân bảo đừng uống đã nâng một chén đến miệng phu nhân líu ríu nói: phầnThâu Thiên Thử đã khai ra Nạp Lan công tử sai hắn đến trộm kiếm của ta. Thật không thể nghĩ đến đường đường là võ lâm đệ nhất công tử lại có thể làm ra cái việc bỉ ổi này. Hừ! Người khác có thể sợ cái danh Nạp Lan gia tộc nhưng ta không coi vào đâu hết! nhìĐóa hoa xinh đẹp nhất Đại thảo nguyên cuối cùng cũng bị người ta vùi dập rồi. đỏLão đạo hét to. Trận pháp Can Chi này một khi bị hãm ở trong thì không cách nào thoát ra, nhưng từ ngoài muốn phá bỏ thì dễ dàng vô cùng.

đenLý Cáp mỉm cười, nói: 4Lý Cáp bước tới gần nàng, thấp giọng: 1 Phong Di, cô làm gì vậy? đỏXem chút tiền đồ của ngươi này. Có còn là một trong ba mươi tám cao thủ không vậy. nhìCon sông phía dưới một màu tươi xinh

nhìPhong Di không phản kháng, mặc cho chân Lý Cáp chọc vào người nàng, ánh mắt ảm đạm, nói: phầnGiống như nghe hiểu lời nói của hắn, cả người Hỏa Kỳ Lân run lên cầm cập. tậpNgười lính kia nhanh chóng quỳ một gối xuống nói. nhấtMột trảo quét tới, Hồng Kim Thiên biết không thể địch lại nên vội vàng buông cái túi, nhanh chóng lui về phía sau. Tuy hắn phản xạ rất nhanh nhưng cơ thể vẫn bị trảo kình đánh trúng làm gãy mất mấy cái xương. đenTrong thiên địa một mảnh trắng xoá, Lý Cáp lại bị bức phải nhắm hai mắt lại.

4Bước lên U Minh đảo, Lý Cáp không khỏi cảm thán không khí ở đây mát mẻ trong lành, xem ra những cái cây đó trồng không có uổng công a. đenTại sao lại không thế? đỏCa ca, sao không lấy ra cho chúng tỷ muội xem một lần coi nó có thể thay đổi hình dạng không. 1 Tiểu Văn nhăn mày lên lo lắng nói: phầnĐan Khắc có bốn con trai và một con gái, cho nên người con gái này là hắn yêu thương nhất. Nay con gái lại rơi vào tay của người nước Hạ, rơi vào tay Hổ Ma cùng ác hổ quân của hắn, kết cục khó tượng tượng nổi!