Game-VN  >  w 88 sập
go88 pc

go88Cô bé vẻ mặt hưng phấn đuổi theo. go88Nàng gặp hắn chưa? go88Vương Hàm vẫn nhàn nhạt nói, tựa hồ không chút nóng nảy. go88Tấm màn đen giữa không trung khẽ trệ xuống một chút, bỗng nhiên bay lên. Mọi người phía dưới dựa vào nắng sớm có thể thấy rõ tấm màn đen này là vật gì. Vật kia chính là hắc bào trên người thích khách, bỗng nhiên từ hai bên kéo dài ít nhất là mười thước rộng, mượn nhờ gió lớn bay lên. pc Lý Cáp cười nói:

pc Thủ hạ bên cạnh bạch y công tử lại lập tức cúi người cùng hắn thì thầm vài câu, đoán chừng là nói cho hắn biết Hoàng gia này vốn là cái gì. pc Ngoài ra còn một chuyện nữa cũng rất thú vị, không hiểu thế nào con trai đại phú hào Lưu gia lại tự nhiên một mình chạy ra giữa đường phố đông người hát to bài thập bát mô, nghe cũng khá sinh động... Tiếc là hát chưa được bao lâu đã bị người Lưu gia lôi về. pc Trong doanh trại của nhị lộ quân, Lê Bố cũng đã tập hợp được hơn hai ngàn ưng kỵ quân, cùng hơn hơn bảy trăm kỵ quân của Hổ doanh, chuẩn bị ra tiếp ứng Lý Cáp. pc Khoảng ba ngày nữa sẽ tới nơi. go88Nguyệt Nhi cũng không giục hắn, chỉ lẳng lặng ngắm nhìn.

go88Lý Cáp sửng sốt một hồi, ấp úng nói: go88Lý Minh nuốt đắng nuốt cay, quay qua Lưu thị nịnh nọt. Nhưng ngón tay Lưu thị vẫn đặt trên đùi hắn, mặt cũng chả có biểu tình gì, vẫn giới thiệu cho Lý thái sư mấy món điểm tâm mà nàng mang theo ở quý phủ tới, bộ dạng của một người vợ tiêu chuẩn. go88. . . . . go88Vương Hàm ở bên trong phòng nói. pc Lý Cáp thản nhiên cười cười, lông mày lại nhẹ nhàng nhướng lên.

pc Lý Cáp bắt đầu hôn lên môi, lên hai má và cổ tỷ tỷ, hai tay vừa dùng lực, đem nàng bế lên, hướng chiếc giường bên kia đi đến. pc Thiên Thiên được Lý Cáp an ủi một hồi mới tạm yên lòng. Nàng nặng nề chìm vào giấc ngủ, hai hàng lệ vẫn còn vương lại trên khóe mắt. pc Giọng nói Công Tôn Vô Tình vẫn vậy, chẳng hề có chút tình cảm nào. pc Tốt lắm. go88Chúng ta vốn nghe Mông Tiến Mông Trùng nói đệ đi về phía hoàng thành, hơn nữa khi đệ ở thảo nguyên cũng đã từng mặc hắc bào, thích khách kia võ công thâm hậu, lại không e ngại đao thương, cho nên liền cho rằng đó chính là đệ.

go88Ta biết nhất định là nơi đó. go88Lý Cáp tùy tiện nhìn qua đơn thuốc sau đó sai nha hoàn đi sắc, hắn nhìn cho có lệ thôi chứ cũng chẳng hiểu gì. Sau đó lại gằn lên với Hồ đại phu: go88Lý Cáp ở lưng kỳ lân hô. go88Ừm.... Ơ, cả Tử Nghiên cũng nhận sao? pc Lý Cáp nhẹ nhàng hôn lên trán mỹ nhân trong ngực rồi nhìn Công Tôn Vô Viễn cười nói:

pc Y Thần mỉm cười nói: pc Vương lão Thông a Vương lão Thông, lần này ngươi hại chết ta. pc Uông trưởng lão, Hồng trưởng lão, nàng kia đã đến rồi! pc Tiếng đao của hắn rơi xuống đất, đèn lồng thì được Lý Cáp đón lấy. go88Nhân sĩ chính phái sợ U Minh Thiên sẽ trở lại cho nên không dám đụng tới đám người ngũ cung tam môn.

go88Khí thế như vậy, làm lòng người rung động. go88“A!” Người qua đường kia ngây ra như phỗng nhìn tờ ngân phiếu trong tay, rồi cuống quít nhét tờ ngân phiếu vào người, cố gắng giữ chặt áo, cứ như sợ ngân phiếu sẽ bay đi vậy, sủng nịnh cười nói: “Đi theo ta, đi theo ta, vị công tử này quả nhiên khí độ bất phàm, vừa nhìn đã biết là người phú quý, là người rộng rãi thiện lương, sau này nhất định tiền đồ vô lượng a….” go88Chàng khi dễ ta... go88Lý Cáp khẽ cười trả lời. pc Hương Hương nói:

pc Lý Cáp nói xong Tam Ngưu cùng bước lên trước, sau đó hắn lại vuốt ve con hồ yêu cho nó khỏi sợ hãi. pc Hương Hương cùng Thiên Thiên bên cạnh nghe được liền cười lên. Lý Cáp cũng đú bẩn cười: pc Hương Hương bỗng nhiên dùng sức đẩy Lý Cáp ra, lo lắng nói: pc Chỉ thấy hai mắt Tử Nghiên lúc này nhắm chặt, đầu hơi nghiêng, giống như đang ngửi mùi rượu, lại như đang cẩn thận lắng nghe cái gì ở bên trong. Bàn tay mềm mại thỉnh thoảng lay động vò rượu, người xung quanh có thể nghe tiếng nước va đập vào vách bình, theo tay nàng lay động là mùi rượu lan tỏa khắp nơi. Khi thì nồng đậm như liệt tửu Tái Bắc, khi thì tinh khiết giống như hảo tửu Giang Nam, nhưng chúng đều là rượu ngon khiến người uống phải ôm lấy vò rượu mà khen một phen. Giống như Lý Cáp uống rượu như uống nước, nhưng ngửi được mùi của vò rượu này cũng thèm đến chảy nước miếng. go88Lý Cáp vênh mặt: