Game-VN  >  3 2 2
xsmb 15 1

1 Nghe thấy tiếng ca yếu ớt từ trong truyền đến, Lý Cáp đoán Thượng Quan Thanh Thanh chắc đang ở bên trong. 15Thiên Thiên vừa định đi, Phong Di lại nói: xsmbCông Tôn Vô Tình còn đứng trên tàng cây một lúc lâu mới cỡi ngựa về nhà. 15Lão giả tự rót lấy một chén rồi uống cạn sạch: xsmbXích luyện chi hỏa, chiếu rọi càn khôn!

xsmbNgươi sao lại nói lời vô sỉ đó? xsmbThiên Tú do dự một hồi, cuối cùng cũng hỏi ra câu hỏi đầu tiên. 1 Lộc tiên sinh đi đâu?" xsmbQuả thật chỉ một người. 1 Ngữ khí của nàng, làm Lý Cáp nhịn không được lại nhớ đến Công Tôn Vô Tình.

xsmbỪ! Việc này ta biết rồi. xsmbCon cưới vợ cho con, muốn kết hôn mấy người, làm mấy tràng hôn lễ, mở bao nhiêu bàn tiệc, tại sao con lại không thể quyết định? 15Lê Bố thấy tình huống như vậy, hét lớn một tiếng, mang theo ba nghìn hắc giáp ưng kỵ phóng tới Hồ doanh. xsmbThiếu gia, đây là Tử Nghiên tỷ đặc biệt chuẩn bị, nói chỉ có thể để cho mình người ăn thôi, Thiên Thiên cũng không được ăn. 1 Trên linh đường Lê Bố lúc này bày lên một bàn tiệc.

1 Nếu biết thì tốt rồi, chúng ta chỉ có thể biết bọn hắn đại khái vị trí, cho nên không thể nề hà dù phải chia quân ba đường một bên chiếm lại đất đã mất, một bên giáp công Hồ quân chủ lực. xsmbSinh nhật Công Tôn Vô Tình là ngày nào? xsmbY Tiên hừ lạnh một tiếng, nói: 15Họ Lý. xsmbLý Cáp sờ sờ đầu mũi, thấp giọng thầm nói.

xsmbHương Hương hỏi: xsmbLúc này Lý Cáp đang nhìn về phía đại quân, khổ sở thở dài xsmbThì ra không phải là tình lang. Đáy lòng Lý Cáp nhẹ nhàng thở ra. Tuy rằng hắn biết trong tâm Tịnh Cơ không có để ý gì đến thằng khốn nạn như mình. Nhưng với bản tính tham muốn độc quyền của một thằng đàn ông, hắn tuyệt đối không bao giờ để cho nữ nhân đã bị hắn chơi qua có quan hệ không minh bạch với thằng khác. xsmbTịnh Cơ điên cuồng giãy giụa, nàng nắm chặt cánh tay của Lý Cáp, đau khổ cầu xin. 15Chẳng qua hắn vĩnh viễn không thể biết được đáp án, cũng giống như vài vị tướng lĩnh Hồ tộc khác, vũ khí của hắn còn chưa kịp vung lên đã bị trường phủ màu đen chém qua đầu!

15Khinh thường cho dù là khinh thường nhưng công phu mặt mũi hắn này ở trong quân quan trường vài thập niên cũng là lão tướng, nói một vài câu cũng không quá khó, bằng không cũng không thể leo lên địa vị như hôm nay. 1 Tỷ hỏi đệ, ba người hôm qua bị bọn Ngưu Đại đánh chết là ai? 1 Phụ thân. Vậy ngài giúp đỡ một chút, để cho người của Lý gia đi tìm thánh nữ dự khuyết của phái Thiên Sơn cùng y thần, y tiên, cụ tổ y thân, y tiên cũng được. Mấy tên đó chữa hết bệnh cho Nhu Cơ cùng Linh Nhi, con đảm bảo sẽ lập tức cử hành hôn lễ. 1 Quỷ di lặng đi một chút, nói: 15Đó là Địa Ngục kiếp này, hay là Địa Ngục kiếp trước?

xsmbNgười khác lại nói: xsmbđê khỉ hộ 15Phong Di lúc này nói chuyện mềm mỏng như Thiên Tú, làm cho người ta hoài nghi nàng đến cùng có phải là Phong Di không. 1 Keng ! 1 Bởi vì quan hệ của tỷ tỷ, ta cùng với Tú Vân cũng thành hảo tỷ muội. Kể từ đó, ở cung, ta cùng nàng chiếu cố lẫn nhau, làm bạn bè, vậy thì không còn tịch mịch nữa rồi.

1 Vân Lâm cười ngọt ngào, nắm lấy tay đệ đệ, dịu dàng nói: 15Qua khúc ngoặt, tiếng kêu hét lập tức rõ ràng hơn. Trước mắt có mấy mấy chiếc xe ngựa chở đầy thùng xe. Nhân mã hai phe thì đang đánh nhau báo nháo. Trong đó đám Hắc y nhân đang có số lượng áp đảo nên chiếm thượng phong. xsmbKhiến hắn cảm thấy kỳ quái là vì sao triều đình biết hắn bắt Sầm Đầu chính là thích khách giết hoàng đế? Ai làm hoàng đế trọng thương hắn rõ nhất, nhưng mà ngẫm lại hoàng đế một nước bị ám sát ngay trong hoàng cung là chuyện quá mất mặt, nay tân hoàng đăng cơ mà còn chưa bắt được thích khách chẳng phải là quẳng hết mặt mũi sao? Hắc hắc, phế vật Sầm Đầu bị lợi dụng, trước khi chết còn cõng giúp hắn một cục nợ to. 15Lý Cáp không khỏi tự khâm phục mình, cái ý kiến cho Hương Hương che mặt đi quả thật là sáng suốt. Đám khách ăn uống trên này ai cũng nhìn chăm chăm vào thân hình nàng đều chỉ hận không một ngụm nuốt trôi Hương Hương. Nếu để các dâm hữu kia mà chứng kiến nhan sắc của Hương Hương chắc chúng phát cuồng rồi tru lên như sói quá… 15Lý lão đệ, đệ… sao đệ lại ăn mặc như thế này? Thứ… thứ này là cái thứ gì?