Game-VN  >  2 3 2017
xsct 5 12

xsctThiết Lang, ngươi có thể đáp ứng thỉnh cầu của ta không? xsctViệc này… 5Lý Cáp thấy đối phương đang chuẩn bị phát động hắc y thích khách, bỗng nhiên thay đổi chủ ý, khẽ gật đầu nói: 12 Nói xong, người hầu bên cạnh đã kéo hai chiếc ghế bên cạnh Lý Cáp ra. 5Trương tiên sinh thấy vẻ mặt Lý Cáp không chút thay đổi cũng không nói gì, nhưng Vân Lâm bên cạnh đã cười giận, vội lên tiếng cắt đứt, thúc giục nói.

12 Tự thiến chính mình? Ta kháo, tự cung a! Tiểu tử này đúng là bị ép đến cùng rồi. 12 Công Tôn Vô Tình có chút do dự hỏi ca ca. 12 Đi giúp Nhị công tử. 5Nàng tỉnh rồi à! Làm ta sợ hết hồn đó, cứ tưởng là chạy đâu mất tiêu rồi! 5Vương Hàm vội nói:

xsctThiên Tú nói : 5Muội tại sao lại muốn làm đại hiệp? Con gái thì sau này phải lập gia đình, muội cầm đao múa thương thì sau này ai dám lấy? Hơn nữa muội biết võ công sao? Giang hồ hiểm ác, mất mát khó phòng, dù muội có là võ lâm cao thủ nhưng không có mưu trí thì cũng bị kẻ địch ám toán. Nữ hiệp không dễ làm như tưởng tượng đâu. 5Sau đó lão cấp tốc phóng người về phía cái bao tải nhốt người kia. Tiết Tiến cũng lao người theo sau, muốn cùng bảo vệ cái bao tải. 5Hả? 12 Chủ nhân không ngủ nữa hả?

12 Tư Không huynh. 12 Khoác lác! 12 Chứng kiến Lý Cáp có chút ngẩn người, hoàng đế đi lên vỗ vỗ bờ vai của hắn cười nói: xsctNhị công tử xin đừng để bụng. Tiểu muội nhà ta tử nhỏ đã trầm mặc, nên cũng ít giao tiếp với người khác. xsctLong ngọc màu xanh đậm?

xsctNha hoàn thấy Hoa Tư ra ngoài, vội vàng hành lễ: 12 Nhị công tử, Âu công tử đưa thiệp mời tiệc ở lầu bốn Vọng Thước lâu. xsctLý gia hiện giờ kiệt xuất nhất bốn nam nhân, đều ở đây cả. 12 Không phải chứ... Ông nội... 12 Lý Cáp mỉm cười, cúi xuống hôn lên trán tiểu thị nữ, ôn nhu nói:

5Được. Ca hát. xsctNhị công tử, Lê tướng quân, Tiểu vương gia, chúng ta hay là vừa hồi phủ vừa chậm rãi nói chuyện a? 12 Tiêu Lan, bắt đầu từ hôm nay ngươi đi theo vị Lý công tử này rời khỏi U Minh thiên cung, tận tâm tận lực làm việc, nghe rõ chưa? 12 Tiểu thư còn có thể nhận lời người khác sao? 12 Lý Cáp tay cầm một vò rượu, ừng ừng mà uống, một giọt cũng chưa rỉ ra.

12 Đợi ngươi làm được rồi nói sau, ta bảo đảm trước khi ngươi trở lại, các nàng vẫn sống. xsctHắn không biết, lúc hắn nói chuyện thì Lầm Hồng đã nói hết với Lý Cáp rồi. 5Lý Cáp thanh âm cao lên, đẩy đám binh lính ra đi vào bên trong. xsctVậy tại sao không đến gần nhìn xem? 5Nàng còn nhớ những lời năm xưa đã nói chứ?

5Lý Cáp kêu Hương Hương đi vào hầm băng lấy một đóa Thiên Sơn tuyết liên tới, đặt trước mặt Y Thần. 12 Nhanh chóng cút sang một bên! Vương tiểu thư sớm muộn gì là người của Hồng gia ta, bây giờ nhìn một cái có gì mà không được. xsctMột năm trôi qua nhanh như nòng nọc rụng đuôi, chẳng mấy chốc kỳ thi đại học đã tới. Hai anh em vẫn dính lấy nhau, ngoại trừ buổi tối thì gần như lúc nào hai người cũng ở cạnh nhau. Lý Cáp nói sau này hai người lập gia đình rồi cũng phải xây nhà ở cạnh nhau mới được, còn Hạ Nhu thì thầm nghĩ: “Vậy chẳng bằng em gả cho anh luôn chẳng phải tốt hơn sao?” 5Mỗi sợi lông tơ trên người nàng ta đều rõ! xsctLý Cáp hỏi.