Game-VN  >  sxnm
xem trò chơi

xemĐại tiểu thư, người đã ngủ chưa? chơi Ngoài trướng chúng tướng sĩ của nhị lộ quân đã chuẩn bị xong xuôi, chỉ còn chờ Lý Cáp. Tối hôm qua Lê Bố vốn định mời hắn ăn cơm chiều, nhưng thấy hắn ngủ ngon, lại thêm trận kịch chiến ngày hôm qua, nên cũng thông cảm cho hắn. chơi Đất phong của triều đình cho quan viên tước từ Vương trở xuống đều là xa xôi cằn cỗi, cho nên bổng lộc thực tế đều nhận từ tước vị cố định chứ không phải từ đất phong. xemPhong Liễu Tam nghe đến câu cuối mặt không khỏi xấu hổ, vội ho khan vài tiếng nói: xemA. . . Một đời thanh cao xem vạn lý vân phiêu ~ "

trò"Nô biết rồi." Thiên Thiên nhẹ giọng đáp, thanh âm của nàng tựa như cơn gió nhẹ phảng phất bên tai, lại giống như con suối nhỏ trong veo, nghe được thật sự là rất thoải mái và khoan khoái. xemLý... Lý... Đây là chuyện gì? chơi Thật ra khách quan mà nhìn, Lý Cáp và Thiên Thiên, hai tiểu hài tử chưa tới mười tuổi, cùng tắm rửa, cũng không có gì quá đáng. Nhưng mấu chốt chính là, Lý Cáp mặc dù thân thể là hài đồng chín tuổi, nhưng suy nghĩ thì là của nam nhân hai mươi mấy tuổi. Còn Thiên Thiên không biết tại sao lại phát triển sớm, lại rất dễ mắc cỡ. xemLý Cáp vừa nhìn xung quanh, vừa nói: tròBinh lính đó nhìn Trương Hiệu từ trên xuống dưới, cười nhạo nói:

tròNhưng đó là ý nguyện của nàng mà? chơi Lý Cáp vừa nhìn tráp mở ra, mày lập tức nhăn lại, đây đúng là một đống vật phẩm kích tình. Đương nhiên lấy thuyết pháp thế giời này là kỳ kỹ dâm xảo. xemCho dù này xưa hắn hư đốn đến đau, cho dù ngày trước hoành hành ngang ngược ở Hỗ Dương đến đâu, thì bây giờ ở thành Hỗ Dương hắn cũng là đại anh hùng hơn nữa còn là đại anh hùng của cả Hạ Quốc nữa, mọi người tất nhiên là đã sớm quên đi những cái chuyện xấu xa của hắn. Bây giờ mọi người sẽ chỉ nhớ hắn là một người tốt, sẽ chỉ sùng bái và tôn kính hắn mà thôi. chơi Nếu hôm nay bổn công tử mà lui thì sau này sao có thể lăn lộn trên giang hồ nữa? tròLý Cáp chỉ về hướng kinh thành:

xemLý Cáp híp mắt ngồi ở trên ghế rồng ảo tưởng chính mình làm hoàng đế sẽ như thế nào, không thể không thừa nhận, nếu mình làm hoàng đế, nhất định là hôn quân, hơn nữa rất có thể lập kỉ lục hôn quân hoang đường nhất. Làm hoàng đế, uy phong lẫm lẫm đồng thời gánh chịu trách nhiệm với cả thiên hạ. xemLớn mật... chơi Xem ra những người đó muốn động thủ với Hoa phủ... xemTại hạ Thiên Gia giáo Cố Tiểu Sầm, không biết có thể thấy mặt thật của huynh đệ. chơi 照无眠

tròNhị ca… tròTịnh Cơ nói xong liền nhìn thấy trên người ca ca đầy máu, vội vàng hỏi : xemĐám thái y thấy màn này đều muốn lồi con mắt. xemLý Cáp cười nói: chơi Lý Cáp không nói gì, tay nhẹ nhàng vuốt ve trên tấm lưng trắng muốt của Thanh Thanh, híp mắt tựa hồ đang suy nghĩ cái gì. Lý Đông và Thanh Thanh không dám phát ra tiếng động, bọn họ biết vị Hỗ Dương Nhị công tử này nhất định đang suy nghĩ cách đối phó người rồi.

xemLý Cáp cũng trên mặt đích cơ thể run rẩy, lẩm bẩm nói: "Con mẹ nó khẳng định là tiền hai ngày trước khi đi qua miếu thổ địa tưới ít nước tiểu bây giờ gặp báo ứng, ******... Giữa ban ngày ban mặt lại gặp rết tinh..." xemTiếng ca bên trong ngừng lại, truyền ra tiếng quát mắng:”đã nói bao lần rồi, lúc bản công tử đang thưởng thức ca khúc không được làm phiền, con mẹ nó thằng ngu nào mau quên thế?!” chơi Nói trắng ra là châm ngòi ly gián. Ngươi cũng không nghĩ các thành viên hoàng gia đấu tranh thành cái dạng gì. Nếu không phải giữa các hoàng tử thế lực không thăng bằng, trong triều lại có quyền thần, chỉ sợ nội chiến đã sớm đánh túi bụi. Nói chung là bất kể hoàng gia hay nhà quyền quý, tranh đoạt quyền lợi là điều không tránh khỏi. Chúng ta làm là châm củi thêm lửa mà thôi. chơi Lý Cáp nghi ngờ nói, rõ ràng là không có đĩa rau, liền trực tiếp đưa bát cơm duy nhất tới, nói: xemLời vị công tử này sai rồi! Mấy thanh kiếm này cũng chỉ miễn cưỡng có tên tuổi mà thôi chứ để gọi là bảo kiếm còn kém xa. Tuyệt thế bảo kiếm thì hiển nhiên còn lâu mới xứng.Chẳng trách Vô Tình nhà ta nhìn không thuận mắt.

xemLý Cáp không khỏi sửng sốt, này chẳng phải cá mập đó sao? xemLông mày Lý Cáp nhíu lại, ra bộ quân tử nói: chơi Tình hình hai bên đã căng như dây đàn, hết sức căng thẳng. tròLại giống như vừa rồi, lúc đánh ra một quyền này nhìn rất uy vũ, mạnh mẽ, nhưng khi đánh lên người Lý Cáp rồi cũng không có bất cứ một tiếng động gì. Quyền kình mạnh mẽ vô cùng lại như ném bùn xuống biển, một chút ảnh hưởng cũng không có. tròLý Cáp khó khăn nuốt nước miếng hỏi Phong Liễu Tam.

tròĐợi một chút, nàng nói cái gì mà mộ phần cha mẹ? Không lẽ hoàng đế... tròLý Cáp chuyển hướng sang Nhị cữu: chơi Thanh Thanh cười duyên nói: tròTa không ăn, ta không biết gì hết, mau thả ta ra! chơi Người chỉ có mình ta là con trai mà?