Game-VN  >  xsdt 4 9
xsmn hôm nay

xsmnNhư một con con đại bàng màu đen, Lý Cáp cùng thiếu nữ hướng phía đông bay đi. hômDĩ nhiên không chữa. Ta không phải vừa mới vừa nói qua sao. xsmnThể hình, tướng mạo, biểu tình, nhãn thần (ánh mắt) đều vô cùng giống nhau như đúc, thậm chí ngay cả động tác cũng tương đồng, nhìn kỹ lại thì chỉ khác nhau ở cái khoen mũi. xsmnLý Cáp gọi Lý Bình tới, để gã dẫn Thiên Thiên đi lấy nước rửa mặt. Đang lúy hắn chuẩn bị để cho Lý An đem nước và khăn lên cho hắn, thì đã thấy tiểu Thiên Thiên đang bưng thau nước với vẻ mặt cố hết sức. xsmnCó thể hắn có bệnh lâu năm mà giấu, bây giờ đi theo chúng ta nằm màn trời chiếu đất nên bộc phát đó mà.

xsmnTiều Bich. hômCông tử áo bào tro này dĩ nhiên là Lý Cáp. hômLý Cáp ngẩn ra: hômTiêu Mạc Vi cũng ác độc, ngươi nếu muốn làm anh hùng, muốn chết vậy thì bản tướng quân đáp ứng ngươi! xsmnTrong lòng Vân Lâm thầm than một tiếng. Nàng biết đệ đệ của nàng, một khi thằng này quyết định cái gì, cho dù cửu đầu ngưu, mười đầu ngưu, hai mươi đầu ngưu đều không ngăn được. Đồng thời nàng cũng biết, đệ đệ là đánh giá thấp quan niệm truyền thống, cũng đánh giá thấp luân lý xã hội này. Tuy rằng bọn hắn không có huyết thống quan hệ.

hômPhạm tổng quản, ngươi có gì muốn nói? nay Lý Cáp hỏi. hômBây giờ là lúc ngươi thực hiện “hậu báo” rồi. nay Lý Cáp mơ mơ hồ hồ tạ ơn rồi về chỗ. hômHỏa kỳ lân gầm nhẹ một tiếng, nhảy lên vững vàng đáp xuống boong thuyền.

hômTheo ngươi là tại sao? hômTử Nghiên ở gần Lý Cáp lâu ngày cũng nhận ra Lý Nhị công tử này không đơn giản. Bên người hắn nếu không phải tài nữ xuất chúng thì cũng là võ lâm cao thủ, đến ngay cả con chó mà cũng còn to hơn cả người bình thường, nếu bảo nó ăn được cả hổ thì nàng cũng không bất ngờ. hômLý Cáp buồn bực trừng mắt nhìn, không hiểu nói: hômUông Xuân Hà gật đầu: nay Tử Nghiên bĩu môi:

nay Lúc này đến lượt Lê Bố choáng váng. xsmnLúc này, hắn đang nhíu mày đứng trước giường của Linh Nhi. Hương Hương, Thiên Thiên, Thanh Thanh, Nguyệt Nhi chúng nữ đều đứng ở một bên. nay Công tử, ngài… Ngài muốn gọi món gì? nay Phong Liễu Tam nói. hômLý Cáp cũng nổi giận, ngươi là quái thú thì hay lắm sao? Ngày xưa có Võ Tòng đả hổ, hôm nay lão tử sẽ làm Lý Cáp đả quái thú! Nghĩ vậy liền đặt Linh Nhi xuống đất, dúi viên minh châu vào trong tay nàng, lại mang cái túi đeo đựng Thiên Sơn Tuyết Liên đeo lên cổ nàng, hôn lên má nàng một cái.

hômThiên Thiên biết chủ nhân chỉ thua mỗi anh Cường Thuần Khiết nhưng mà vẫn không ngăn được sự lo lắng, hơn nữa thích khách cũng xông vào phủ thái sư… nay Lê Bố nghe thế, một cước đã xuất ra: hômLý Cáp nhíu mày, quay qua Lý Đông ra dấu, Lý Đông lập tức tiến đến gần. hômKhông thể tưởng tượng được, cả bảo kiếm mang đi tặng sinh nhật người ta cũng là đồ ăn cắp. Hê hê, nhìn cái mặt của ngươi xem có đẹp không? hômVương gia,, Lâm Hồng kia cũng không phải người kín miệng, sau một thời gian, Lý Cáp tất sẽ tra ra, lúc ấy…

xsmnTuyên chỉ! nay Lý Cáp cười hắc hắc nói: nay Ngươi... hômNgưu Đại ủy khuất mà nói: nay Hiện giờ có thể nói là Ma Quân chưa tìm được Ma nữ, mà căn cứ theo manh mối năm đó mà tìm đỏ cả mắt cũng không thấy, trước mắt chỉ có thể chiểu tỉnh cảnh nội phía Đông. Nếu tìm được ma nữ trước một bước thì Ma quân sẽ xuất hiện thôi.

xsmnLê Bố lại nói: nay Mỗi lần Lý Cáp ban xuống mệnh lệnh cho Trần Vân đều là: kỷ luật nghiêm khắc, huấn luyện ngặt nghèo. xsmnTư Không Minh cười hắc hắc hai tiếng, nói: nay Tiểu nhân vì Tổng đốc đại nhân và Nhị công tử làm việc là đạo lý thường tình, chuyện tiền bạc là trăm triệu lần cũng không dám nhắc đến. hômLý Cáp vừa đứng lên, liền xông về phía con quái thú đang bị hắn nhấc chổng bốn vó lên trời, đá một cước vào miệng vết thương trên trán, đá nó văng ra xa đến bốn năm thước.