Game-VN  >  xs 23 11
break away slot

awayLý Cáp đi vào,hành lễ thưa:”Nương, là hài nhi.” breakGiữa trưa mọi người tập hợp lại để ăn trưa. Tất nhiên việc nấu nướng giao cho Tử Nghiên. breakNgươi biết hai tên kia là ai không? Người cao cao họ Lý chính là Bắc phạt tướng quân Lý Cáp là cháu của Lý thái sư, là đệ nhất công thần Bắc phạt lần này. Còn tên đen kia chính Bắc phạt Ưng Dương đại tướng quân, Võ trạng nguyên, cũng là một công thần Bắc phạt. awayNão Lý Cáp sáng ngời, nhớ những đại hiệp xông vào địch doanh trong tiểu thuyết kiếm hiệp, bọn họ khi đứng trước hoàng cung canh phòng nghiêm ngặt gần như không có lỗ hổng sẽ làm sao đây? slot Không có vấn đề.

awayLiên Khanh sửng sốt nhìn qua Thiên Thiên, nàng không biết có phải mình hoa mắt không nhưng mà cái bớt to chình ình kia vẫn ở chỗ cũ, thậm chí nhỏ đi một chút cũng không có. Thanh Thanh và Tử Nghiên lúc này anh mắt cũng tràn đầy phức tạp nhưng may mà có Thiên Thiên nhanh nhẹn nói trước: awayKhông, không, không, phụ thân hiểu lầm rồi. slot Lý Cáp cười hắc hắc, không nói gì. slot Converter: tuanff10 awayNữ khất cái nghe vậy rùng mình, nhìn chỗ đồ ăn kia cũng không quá khó ăn, nhưng nghĩ đó là đồ ăn thừa thãi của người ta, trong lòng nàng liền muốn nôn ọe. Nàng từ bé tới giờ sống trong nhung lụa, đừng nói là đồ ăn thừa, cho dù là đồ ăn hơi nguội một chút nàng cũng chẳng thèm động vào. Bất quá số đồ ăn này đối với một khất cái chân chính thì chính là đại yến, nếu nàng không ăn thì lập tức sẽ bại lộ.

slot Quả nhiên là thanh thủy phù dung, đẹp như thiên tiên a! Thiết Lang, các nàng là thị thiếp của cháu à! slot Sắc mặt Nạp Lan Bác trầm xuống, tay đem chiết phiến thu lại cái xoạch rồi nói: breakThật không nỡ uống a... slot Ta thấy nơi đây giống như là... awayNếu an bài nhị công tử ở tầng một, hai, ba mà nói, như vậy Vọng Thước lâu sẽ không cần mở cửa nữa. Lão bản buôn bán mở cửa hàng trong thành Hổ Dương, không ai không hiểu phải hiếu kính lấy lòng Lý nhị công tử, những người không hiểu sớm đã chẳng biết dọn đi đâu rồi.

breakLý Cáp nở nụ cười gật đầu: awayLý Cáp nắm lấy tay Thanh Thanh, cười nói: breakBiên dịch: @phn slot Lý Đông làm việc bất lợi, xin Nhị công tử trách phạt. slot Cạn ly!

slot 聚散皆是缘啊…离合总关情啊…担当� � �前事啊……何计身后评。 awayTuy rằng trước mắt là hai người thân nhất của mình, nhưng chuyện này tốt nhất nên giấu kín vĩnh viễn là ổn nhất, biến thái tử thành phế nhân đã là họa ngầm, nếu để người ta biết hắn đè hoàng đế trọng thương, còn không bị người ta đem làm nhân bánh sao. slot Tên râu quai nón nói: breakLý Cáp mặc dù không thấy mặt Y Tiên, nhưng có thể cảm giác được, bà đang khóc. slot "Lão yêu bà, lão yêu quái, ta xxx!" Lý Cáp hung hăng mắng một trận trong đầu, rõ ràng mỹ nữ nhữ vậy lại đi phá hoại, rõ ràng là thấy tương lai Nguyệt Nhi xinh đẹp nên ganh tị mà!

awayLý Cáp buồn bực hỏi: awayLão vương gia vuốt râu cườiL slot Tỷ tỷ cũng nhớ ngươi. slot Là Thiên Tiên kiếm! awayNhị Phi?

awayĐịnh chơi kiểu mưa dầm thấm lâu à? slot Ừ. slot Nhị công tử, chúng ta lên đảo trở về, lại đợi mười ba ngày, từ khi ngài lên đảo đến giờ đã hơn mười tám ngày. awayBất quá Hổ doanh mặc dù dựa vào Lý Cáp mạnh mẽ, nhưng thương vong cũng không nhỏ, Hồ quân tuy chạy toán loạn, nhưng mà vẫn có bổn sự lì lợm mà không phải ai cũng có. breakVương Mẫn nhướng mày, mắng:

break“Nhị công tử?” Vương lão bản sửng sốt, nhị công tử của Vương phủ như thế nào mà sáng sớm lại chạy đến kỹ viện? Hơn nữa lại dẫn theo mấy tên tùy tùng đại hán, nữ tử, tiểu hài tử cùng một con....cự khuyển. awayLý Cáp thất thanh: awayDịch thuật:taolakem slot Lý thái sư vẻ mặt khiếp sợ: awayThiên Tú ngước mặt lên, không nhịn được nói to.