Game-VN  >  xsmb 3 2
xsmb 10 7

10Tỷ tỷ ôn nhu động lòng người, bọn hắn sao dễ dàng nhận ra. ha ha … xsmbTa nói các ngươi thế nào hả? Nói bao nhiêu lần hả? Sao cứ động một cái là giết người bên đường? Đéo đỡ được! Các ngươi lại mèo khen mèo dài đuôi? Mỗi lần đi ra ngoài tuần tra cũng muốn mang về cho lão tử mấy cái xác! Hù mấy tên cất rượu chạy hết thì sao bây giờ? Cho dù có hù dọa bọn hắn cũng không sao nhưng vạn nhất nếu là Y Thần nhát gan chạy mất thì sao? 10Một thanh âm ôn nhu từ bên tai trái truyền đến, mang theo làn gió thơm thanh tĩnh. Bàn tay của Hương Hương bị hắn nắm chặt, cho nên hắn vừa dậy thì nàng cảm nhận được ngay. 10Ngoài cửa vang lên tiếng bước chân, mặc dù trời đang mưa ào ào nhưng truyền vào tai Lâm Hồng rất rõ ràng. Trong lòng Lâm Hồng không khỏi khẩn trương, lại hiện ra trong đầu đoạn truyền thuyết về nam nhân kia. xsmbNữ nhi nhất định sẽ không tiếp tục lén đi ra ngoài nữa.

10Trên thực tế, chỗ này trừ người thiếu một chút, kinh tế kém một chút, những khác phương diện cũng không tệ lắm, không chỉ không khí trong lành, giữa mùa hè mà vẫn mát mẻ, theo dân chúng trong trấn nói đây là nới đông ấm hè mát bốn mùa đều là mùa xuân. xsmbNàng cười nói đáp lại 7 Mạch Đông Khoan chạy như bay ra khỏi căn phòng, ngay cả khinh công thượng thừa cũng sử ra. 7 Nàng còn không rõ bổn sự của chủ nhân nàng sao? Chỉ đám tôm tép nhãi nhép này thì làm gì được ta. xsmbA, không có gì! Bọn họ ở đây? Ta bảo Lý Đông, Lý Tây mời bọn họ đến!

7 Tiểu bảo bối, nhìn lén vợ chồng người ta vui vẻ là xấu lắm nha! 10Lý Cáp cười khan hai tiếng, liếc mắt nhìn vị Đằng Lăng vương ngồi đối diện đang vô ý nhìn qua chỗ này mấy lần, chỉ đành nói: xsmbLý Cáp đập trường phủ trên vai xuống đất, quát: 10Trương tường quân đến đây, hiện đang ở đâu? 7 Lưu viên ngoại đứng trên hồng lâu nhíu mày nói: “Vị tiểu công tử này, ném tú cầu có quy định, không thể mượn tay người khác để đón cầu.”

xsmbĐoàn người đi qua hậu viện, đây là một con đường nhỏ ở ngoài bìa rừng không khí thất u tích, là đoạn đường để tới Ái Văn các. 10Hai đạo sĩ cùng Minh Huyền đều phi thường thèm nhỏ dãi đạo hạnh cùng công lực của Hương Hương, hi vọng biến pháp lực của nàng làm của riêng. 7 Ta đi, ai tới gảy đàn cho thái sư? 7 Cái thằng nhãi này… 10Lý Cáp xấu hổ.

7 Theo tính cách của Phong di, tất nhiên không dễ dàng liền khuất phục dưới dâm uy của Lý Cáp cho dù đã bị thằng “em” của hắn hung hãn cướp đi sự trong trắng. Nhưng hiện tại, xây dựng lại phái Thiên Sơn là hy vọng duy nhất, Phong Di đã muốn hắn, đã mặc định cho hắn là Thiên Sơn Thánh chủ một cách rất tự nhiên. Bởi vậy, chuyện đã rồi, nàng đành chịu phận bất hạnh. Dù sao nàng cả đời này đã hy sinh vì phái Thiên Sơn, cũng chính là vì Thiên Tú mà sống. Vô luận là vì ai, bọn nàng đều không định rời xa nam nhân này. 10Lý Cáp cau mày nói: 10Thiên Thiên lại giúp hắn cởi luôn Lý y (áo của họ Lý, chắc uniform nhà nó) xuống, hiện tại Lý Cáp đã quay ngực trần về phía Ngưu đại. 10Mạt tướng cho rằng bọn họ làm vậy là đúng, không có lý do nào phải ngăn cản cả! xsmbCác ngươi đi theo ta làm gì?

7 Hoàng đế trẻ tuổi như núi lửa bùng nổ, rít gào lên, đem từng bình hoa giá trị trong thư phòng đạp nát thành từng mảnh 10Hồ quân úy nở nụ cười thô bỉ nói: 7 Thanh y nữ tử nghe vậy rút bảo kiếm ra, chỉ vào hắn nói: 7 Hương Hương cười nói: 10Lý thái sư nhìn thấy hắn, bỗng nhiên nói:

10Ngàn người bên dưới hỏi. 7 Nhị công tử, ngài lần trước bảo tiểu nhân phái người bảo vệ Bạch Ngưng Sương Bạch nữ hiệp. Nhưng mà... 7 Lý Minh trầm mặc, thở dài: xsmb“Sao…Sao lại có thể như thế?” Ngưu tam trợn mắt há mồm mà nhìn Lý Cáp hoàn toàn vô sự, trên mặt còn mang theo nụ cười nhàn nhạt, nhìn lên nắm đấm của mình kề trên ngực hắn, không biết làm sao. 10Ngay khi đoàn người đến rừng tùng, Lý Cáp bất giác quay đầu lại, mơ hồ thấy nơi nhà gỗ, Y Tiên cởi ra chiếc áo bào tro, lộ ra khuôn mặt mà hắn chưa bao giờ thấy.

xsmbA Bố Tha cúi đầu nói. 10-Ngươi làm cái gì thế? Muốn thí sư à? 10Nói vừa dứt lời, bách biến chậm rãi bay tới Lý Cáp . 7 Đúng vậy nha. Nguyệt Nhi thật sự xinh đẹp mà. 7 Dân cư ở đây từ khi quân Hồ xuôi nam đã không còn ai, quân Hồ đã biến đây thành trạm tiếp tế chính.