Game-VN  >  xsbp 6/2
2 11 2017

11Hiện tại ngoại trừ nhẫn ra thái hậu còn có thể làm gì? 2Dáng vóc của cô gái họ Vân thật tốt! Không biết chủ quân có ưng ý không để tôi bắt nàng về làm lô đỉnh? 2017 Chưởng quầy còn chưa kịp lên tiếng, Vưu Mang đã chỉ vào hai người áo xanh rồi nói: 11Linh Nhi cầm lấy tay còn lại của Lý Cáp, dùng Hạ ngữ ngọng nghịu nói: 2017 Thừa dịp hai nàng kia đang nói chuyện, Lý Cáp đi tới bên cạnh tiểu cô nương Sương nhi, nhìn thẳng vào hai mắt đen láy của nàng, nói nhỏ: "Ta muốn ngươi làm thị nữ của ta."

11Diễm Nhi nhếch môi, do dự một hồi, cuối cùng cũng quỳ xuống, cúi đầu chạm đất, lớn tiếng nói: "Nô tỳ xin chủ tử tha tội!" 2Công Tôn Vô Viễn ngồi phía bên kia chỉ đành nở nụ cười méo xệch. Tên Nhị công tử xú danh vang xa kia lần này đến chỉ sợ là đã nhìn trúng muội muội, chắc chắn sẽ không dễ dàng buông tha. Tuy Công Tôn gia là một trong tứ đại thế gia trong võ lâm, gia tài bạc vạn, môn khách đông đúc nhưng không thể nào đem so với Lý gia được. Cũng đừng nói tới chuyện đường cùng đánh nhau, chính là đi tìm chết a! Theo như tính cách của muội muội thì làm sao mà nhìn vừa mắt cái tên hoàn khố này, chỉ mong lúc gặp mặt đừng có chọc cho hắn lên cơn tác quái… 2Ngưu nhị cũng đứng lên nói: “Muốn so bản lĩnh với chúng ta?” 2017 Hắc điểu khổng lồ kia bỗng nhiên tăng tốc lao tới, bởi vì nó quay lưng về phía ánh trăng, cho nên người bên dưới đều không rõ nó rốt cuộc là vật gì. Nhưng cùng với khoảng cách của nó và mắt đất ngày càng gần hơn, nhóm hắc y nhân đã nhìn thấy một ánh mắt đầy hàn quang. 2017 Một Hồ tướng nói:

11Quận chúa, người liên minh chính phái đến rồi! 2Chủ nhân, nơi này là Đàm Bình trấn. 2Nhìn thấy Lý Cáp một thân áo giáp rách nát, người đầy máu, binh lính giữ cửa đều là kinh ngạc phi thường, nếu không phải thấy cây trường phủ màu đen là dấu hiệu đặc trưng của hắn, cùng với hai người Dương Cận, Cổ Khang, thì căn bản không tin đây là vị “Vô địch tướng quân” anh tuấn tiêu sái Lý Cáp. 2Lý Cáp gồng mình truyền cả đám Nòng Nọc của mình rót vào trong cơ thể mềm mại nhễ nhại mồ hôi của mỹ nữ. 2Lý Cáp nhấp một ngụm trà, ung dung nói:

2017 Minh Vũ bội phục sát đất, lại rất nghi ngờ, tại sao Lý Cáp mới đi lại trở lại? 2Mới gặp Lý Cáp, hắn cũng không nhận ra, nhưng hộ vệ của hắn nhìn ra manh mối, nói cho hắn. Hắn điều tra cuối cùng xác định Lý Cáp là người năm đó làm mình trở thành bất nữ. Với tính cách của Vĩnh Đức đế dĩ nhiên nổi trận lôi đình muốn đích thân dẫn người đến phủ thái sư tính sổ. Nếu không phải Cẩu Thịnh báo cho thái hậu ngăn lại chị sợ tân hoàng đã chết dưới tay Vũ Uy hầu, giang sơn Đại Hạ đã rối loạn. 2017 Làm tốt lắm! Pháp thuật của nàng tốt gấp bội mấy trò điểm huyệt mèo quào kia. 11Ta không cho cô ta đi vào là muốn tốt cho cô ta thôi a. 2017 Không cần dài dòng, công tử nhà ta mời nàng lên thì nàng phải lên, đó là phúc của nàng.

11Phiêu hồn hương này hai huynh đệ chúng ta dùng mật thuật mới ngửi thấy được. 11Lý Cáp mỉm cười, hắn trả cho nàng một cái hôn vào cổ. Hắn híp mắt nhìn tên bên kia rồi nói: 11Lão đạo hét to. Trận pháp Can Chi này một khi bị hãm ở trong thì không cách nào thoát ra, nhưng từ ngoài muốn phá bỏ thì dễ dàng vô cùng. 2017 Lâm tiểu thư, đã lâu không gặp. 11Thanh y nữ tử nghe vậy rút bảo kiếm ra, chỉ vào hắn nói:

11Nàng là thị nữ của nhà ngươi? 11“Chủ tử nhà ta đang làm việc, các ngươi hãy trở về đi, bằng không chọc giận chủ tử nhà ta, các người không đảm đương được đâu. “Thiên Thiên nhàn nhạt bỏ lại những lời này, liền lui về bên cạnh Lý Cáp. 2017 Lý Cáp nghĩ một lát, quyết định vòng ra phía sau, chỗ đó binh lính tuần tra đứng gác sẽ ít hơn. 2Vũ Uy hầu có lời gì cứ nói thẳng không ngại. 2017 Lý Cáp cười phá lên nói.

2017 Ta không xem bệnh cho nam. 2017 Nhưng mà một thân toàn máu của hắn, trong mắt Hổ doanh tướng sĩ, đó là một minh chừng cho vũ lực vô địch, hồi tưởng lại trận chém giết hồi nãy, bọn hắn sục sôi cả máu, hưng phấn đến ngạt thở, nhìn Lý Cáp đầy sùng bái như đang nhìn một vị thần. 11Vì sao ta phải ủ rượu? 11Đi thôi, tin tình báo nói là ở Hồ Châu xuất hiện bóng dáng của Ma Giáo. 2017 Công Tôn Vô Tình liếc qua một cái rồi lại ném ra hai chữ “không được”.

2017 Hương Hương nhìn tiêu đôi đã đi xa, cười duyên nói: 2Phụ thân, người lần này không phải đến Vương Đình vì việc của ác hổ quân sao? Vậy Đại Hãn có đồng ý việc xuất binh tiêu diệt ác hổ quân không? 11Lý Cáp mờ mịt nói: 2017 Tất cả người của Hổ doanh cũng đồng loạt quỳ xuống, hô to: 2017 Đem hắn lôi đi, đừng để cho ta nhìn thấy một lần nữa.