Game-VN  >  xsbphuoc
xsmb 1 10 2016

2016 Lý Cáp nhìn tên công tử bên kia rồi cười nói: 1Truyện này có thể nói là một truyện tự sướng khá nặng. Nhân vật chính vừa có gia thế, vừa có được thân mình đồng da sắt, cho nên làm việc không hề cố kỵ ai. Hắn muốn cái gì thì thứ đó không bao giờ thoát khỏi tay hắn. Nữ nhân mà hắn đã chấm, thì nam nhân theo đuổi người đó sẽ bị hắn xử lý gọn đẹp, rất nhiều thủ đoạn bỉ ổi. Mà cách hắn chiếm được nữ nhân cũng bỉ ổi không kém. Mọi người đọc đôi khi có thể phản cảm. 2016 Không, ta không phải người thế kỷ hai mươi mốt. 1Cái gì? Không chỉ một? 10Đao cuối cùng không chém xuống, khuôn mặt nở nụ cười kia đã đến trước mặt hắn, mặt đối mặt, thậm chí có thể nghe thấy được tiếng hô hấp của nàng.

10Vân Lâm thấy ánh mắt Lý Cáp dính chằm chặp vào bộ ngực sữa đang ẩn hiện của mình không khỏi đỏ mặt. Nàng gắt giọng: xsmbNgươi bảo cô ta về đi, ta chỉ gặp ngươi thôi. 10Tử Nghiên xoay đầu vào bên trong, bờ vai run run, có vẻ đã khóc. xsmb"Vâng." Âu Tề cung kính đáp, liền hưng phấn chạy xuống lầu, xem ra lại chạy đi chỉnh hai huynh đệ xui xẻ kia. 2016 Vừa nói len lén trừng mắt nhìn Lý Cáp.

1Lý Cáp lên tiếng, bỗng nhiên nói: 2016 Bàn tay màu tím của Y Tiên vuốt ve trên hộp đen chứa Thiên Sơn tuyết liên, thản nhiên nói: 1Triêu Mạc Bạch ngồi thẳng người, nhìn hai bên bem nhau, từ từ nói: 2016 Mỹ nữ. xsmbQuả nhiên, Lý Cáp nghe được công công nói "Thụ làm Đại Hạ Võ Uy hầu, phong ấp tỉnh Lũng Tây tỉnh trấn Đàm Bình", "Thăng hàm nhị phẩm Đại tướng quân, ban thưởng ngọc thắt lưng gấm".

xsmbVạn vật trên thế gian, bất luận là người hoặc là chim thú, thậm chí một cái bàn một tảng đá cũng có thể đánh vỡ quy tắc thoát khỏi Thiên bó buộc. Tiêu dao tự tại vượt qua thiên địa sinh tử. Dĩ nhiên cái bàn, tảng đá là vật chết, cho nên khả năng cực kỳ bé nhỏ. 10Trương tướng quân, chắc có điều ngài không biết, kỳ thực chúng ta cũng chưa ra bao nhiêu lực. Chủ yếu là toàn bộ đều bị Lý thống tướng một người một ngựa chém giết, làm cho người Hồ lập tức mất hết ý chí chiến đấu, chúng ta xông vào, thì toàn bộ tan rã. xsmbKia... Ngươi tu võ thuật, pháp thuật hay là đạo thuật? 10(3) đoạn tụ chi phích: Câu này được bắt nguồn từ mối tình “đoạn tụ” giữa Hán Ai Đế và Đổng Hiền. xem chi tiết ở đấy http://phienhylau.com/forum/viewpost.php?p=6182 1Lý Cáp nhìn đám kị binh phía trước nói:

2016 Lý Tây giận dữ, tát nàng mấy cái thật mạnh, lại hỏi: “kỹ nữ thối, móa nó, nói nhanh lên, lão bản các ngươi đâu? 1Đại ca, chúng ta mau quay lại thôi! Ác ma kia sẽ giết nhị ca mất, hắn còn giết rất nhiều, rất nhiều người nữa… Chúng ta không thể cứ vậy mà bỏ đi được. 2016 Ngày ấy trông thấy dung mạo Lưu Nguyệt Nhi chỉ có Lý Cáp cùng Mạch Đông Khoan, mấy người Thiên Thiên chỉ nhìn thấy đôi mắt cùng giọng nói của nàng, thiết nghĩ không đến mức đáng sợ như lời Lý Cáp chứ. 1Chươngg 125: Máu nhuộm Hoa Bình Dã. (2) 10Nhưng nếu phụ thân ta biết được, sẽ rất phiền toái…

10Ừ! Đã biết, ngươi đợi ta trong sân một chút. xsmbTịnh Cơ cố gắng giãy giụa, né mặt sang một bên không cho hắn lau. 10Gã gia đinh nhẹ nhàng thở phào một hơi, không khỏi thầm nghĩ tên Nhị công tử kia cũng không quá khó đối phó như lời Đại công tử. xsmbSáng sớm ngày hôm ấy, ba nàng tỉnh dậy đã thấy Phong Di chuẩn bị xong điểm tâm, Lý Cáp đã sớm ra ngoài cùng vài vị tướng lĩnh trao đổi công chuyện. 2016 Tiêu Hàn cùng vài vị tướng lãnh nghe được Lưu tiên sinh phiên dịch thì chửi ầm lên:

1Bên trong phòng là bốn nữ nhân, thấy Thiên Tú cũng dùng Hồ ngữ kinh hô: 2016 Lý Cáp vừa che chắn vừa cười hì hì chế nhạo: 1Trên mặt đất, A Bố Tha còn đang run rẩy, miệng rỉ máu tươi, nhưng tay hắn lại cầm dây chuyền mà Tường Toản muốn tặng cho Thiên Tú. 2016 Cái con súc sinh nhát gan này! xsmbDiễm Nhi choàng tiểu y rồi bước tới, Lý Cáp một tay ôm thân thể mềm mại của Thiên Thiên, đem nàng chuyển lên trên lòng ngực của mình để nhường chỗ cho Diễm Nhi. Bốn người cứ thế nằm chen chúc trên một cái giường rồi tâm sự tới sáng mới ngủ.

xsmbLý Cáp ôm nàng vào lòng, nhẹ giọng nói: 10Thiên Thiên muội muội và các nàng cũng sẽ rất nhớ người đó. xsmbLý Đông lại nói: 10Mấy người lên đài, sau đó vào chỗ khách quý ngồi. 1Những thứ loạn thạch kia tảng nào cũng đều trên ngàn cân, được xếp chung một chỗ với đủ loại tư thế, có cảm giác chỉ cẫn hà hơi thổi là nó đồng loạt đổ xuống.