Game-VN  >  xstth 30
ww88vn

ww88vn Lý Cáp thản nhiên nói. ww88vn "Thiên Thiên hiện tại là đều do chủ tử ban cho, ngay cả tên cũng cho chủ tử đặt cho, nếu như không có chủ tử, thì Thiên Thiên đã chết nơi đầu đường xó chợ nào rồi, Thiên Thiên coi người là chủ tử của Thiên Thiên. Cùng chủ tử ở cùng một chỗ, Thiên Thiên cảm thấy vô cùng an tâm. ww88vn Thiếu niên chắp tay đáp lại. ww88vn Lý Cáp và Lê Bố một đường chém giết hơn mười dặm, đến khi hoàng hôn mới quay về Hoa Bình Dã. ww88vn Ừ! Dương ỷ hộ tống bảo kiếm đến Công Tôn thế gia thì ta cũng cần phải đi xem một chút.

ww88vn Ngươi… ww88vn Lần trước Tây Vực Tổng đốc cống nạp một con hãn huyết bảo mã, tiên hoàng sáng khoái ban cho hoàng thượng khi đó còn là thái tử, hắn đặt tên là ‘Hồng mỹ nhân’. Ta đoán này hai con ngựa có lẽ là ‘Bạch mỹ nhân’ cùng ‘Hắc cô nương’ phải không? ww88vn Ngươi không theo đội ngũ tuần tra tường thành, đến đây làm gì? ww88vn Ngồi mềm nhũn trên ghế, cả người Đằng Lăng vương đầy mồ hôi, sắc mặt tái nhợt như vừa mới trải qua một cuộc chiến đấu kịch liệt. ww88vn Lý Cáp đành chỉ nói với hai nha hoàn: "Các ngươi ra ngoài mua vài bộ y phục nàng có thể mặc được rồi quay lại, nhớ lấy, phải thứ tốt nhất, mua nhiều vào."

ww88vn Lý Cáp thầm mắng một tiếng lão già bảo thủ, nếu như hắn đã tới phủ tổng đốc, mà còn không chịu chữa bệnh, thì mình sẽ ép buộc hắn phải chữa bệnh cho hai nàng. ww88vn Ngưu Tam nói: ww88vn Hắn thậm chí còn nghĩ, có phải là thân mẫu phái người đi bắt Thiên Thiên hay không? ww88vn Dừng một chút, ở trong thông đạo kia sao lại là ngươi? Nếu là ngươi thì tại sao có thể đổi dung mạo? Ngay cả bách biến cũng có thể xuất hiện từ trống rỗng vậy? ww88vn Công tử nhà ngươi là cái thá gì mà dám đoạt nữ nhân với bổn công tử?

ww88vn Sao dính vậy , trực tiếp uống sao? ww88vn Vàng bạc châu báu có bao nhiêu? ww88vn Minh Huyền nghi ngờ nói: ww88vn Trên tiệc rượu tất cả mọi người đều dựa theo quy củ tới, thật cẩn thận, cũng không dám lớn tiếng đàm tiếu, cũng không dám uống rượu ngụm lớn, nhấp từng chén nhỏ, ăn từng đĩa nhỏ, lộ vẻ vô cùng câu nệ. Đặc biệt là quân Bắc phạt vốn là quan quân hạ cấp thăng lên làm tướng lĩnh, thường ngày quen ăn miếng thịt bự, uống chén rượu lớn, lớn tiếng cười mắng, bây giờ là uống cũng uống không thoải mái, ăn cũng ăn không đủ no, lại phải mỗi lúc đều phải chú ý lễ tiết có phù hợp hay không, thống khổ đến cùng cực. ww88vn Hắn không biết rằng trên thực tế Lý Cáp chỉ mởi xuất ra dưới năm thành công lực. Nếu hắn xuất toàn lực thì không phải Mạch Đông Khoan đã vào áo quan rồi sao?

ww88vn Lý Cáp nhíu lông mày: ww88vn Năm vạn? ww88vn Thấy Lý Cáp uống rượu một ly lại rót đầy ly nữa, bất tri bất giác đã uống cạn hơn mười hồ, Lý thái sư lại khen: ww88vn Mà đám binh sĩ Hổ doanh nghe tiếng quát thì ánh mắt đều là sáng ngời, hô: ww88vn Hắn còn có thể sống không?

ww88vn Lý Cáp dần dần cũng quên được nỗi đau đó, Hạ Nhu giống như chìm vào nơi sâu nhất trong ký ức hắn. ww88vn Thái hậu, nén bi thương đi. ww88vn Lý Cáp liền cảm tạ, ngoại công đối với mẫu thân hắn cũng rất quan tâm, có lẽ chỉ sau hắn thôi. ww88vn "Được, ngài chờ một chút." ww88vn Lý Cáp do dự một hồi, nói:

ww88vn Lý Cáp thản nhiên lên tiếng. ww88vn Ngươi làm gì bất lợi? Đứng lên nói đi. ww88vn Chươngg 124: Tướng quân vô địch! (2) ww88vn Phản loạn tây nam làm cho triều đình sứt đầu mẻ trán, Lý Cáp mất một tháng nhanh chóng giải quyết, nếu người khác thì chắc cũng chỉ đang hành quân. Thanh danh Hổ Uy tướng quân trở nên vô đối. ww88vn Chính là lúc chúng ta điều tra cũng phát hiện ra một nhóm người lạ khác cũng đánh chủ ý lên đám người chính phái. Điều cần lưu ý chính là bọn chúng làm việc cực kỳ cẩn thận tỉ mỉ, người của chúng ta cũng chỉ có thể điều tra ra một chút ít thông tin của bọn chúng mà thôi, còn chưa nắm được tường tận kẻ cầm đầu.

ww88vn Lý lão đệ, đệ… sao đệ lại ăn mặc như thế này? Thứ… thứ này là cái thứ gì? ww88vn Trận địa Hổ doanh bên kia cũng đã sôi trào, quân lính điên cuồng gào thét không ngừng. ww88vn Lý Bình trả lời: ww88vn Lý Cáp cười nói: ww88vn Vậy sao? Như thế nào không giống?