Game-VN  >  kubet771
xsbd 29 11

29Lý Cáp mỉm cười, đem ánh mắt lên bức họa. xsbdMười tám ngày... 29Chúng nữ hô to lên khâm phục, không thể tin được! Thật là thần kỳ! 11 Chàng hồ đồ rồi phải không, ta đang mang bầu, thầy thuốc bảo không thể uống. xsbdNhanh chóng đi kiểm tra một chút, xem hai con ngựa có bị gãy xương không...

xsbdQuận chúa tiếp tục quay qua nhìn thủ hạ xung quanh. Hơn phân nửa thủ hạ dang nằm quay cuồng, có người thân thể bị ăn mòn mất hơn nửa đã chết còn lại thì đang đau khổ giãy dụa. Mà Thánh nữ thì đã sớm biến thành đám chất lỏng khủng khiếp văng khắp nơi. xsbdRất nhanh đường phố Hỗ Dương lại khôi phục vẻ nhộn nhịp, trừ bãi máu bên đường và tửu lâu bị phá nát ra thì phảng phất cái gì cũng chưa từng phát sinh. xsbdMặc kệ ngươi dùng phương pháp gì để họ tin tưởng không nghi ngờ. xsbdNgươi xác định người đó chính là Ma nữ? 11 Không biết, nếu như anh Cường không chê chắc sẽ không gặp được nàng ấy nữa.

29Câu trả lời của Lý Cáp làm cho Vân Lâm xem tí nữa phun hết lý trà vừa mới uống xong. 29Chủ nhân thần công vô địch. Mấy huynh đệ chúng ta chưa muốn tìm chết a! 29Lý Cáp nhìn xuống tay mình, trong tay là một tờ giấy nhăn nhúm. Đó là, bản đồ mà hắn đã nhờ người vẽ lại đường về trấn Đàm Bình. Khi thấy đám người Lý Cáp cưỡi hỏa kỳ lân thì hai chân đều mềm nhũn, nên bản đồ đều được vẽ nguệch ngoạc nhưng cũng thấy rõ được đường đi. xsbdHazz ! 29Tiểu thư muốn tìm nhị công tử sao?

29Lý Cáp cười ha hả: 11 Lý Lê hai nhà quan hệ cực kỳ thân mật, mọi người đều biết. Giờ Lê Bố đột nhiên qua đời, tuy rằng Lý Cáp đang tại Giang Nam xa xôi cùng Triều Vương tác chiến, nhưng huynh trưởng của hắn và ông nội chắc sẽ không ngồi yên mặc kệ. 11 Lý Cáp đang chuẩn bị tự giới thiệu, cửa căn nhà gỗ bên cạnh bỗng nhiên “Ba” một tiếng rồi mở ra, hai bóng người bước ra, ngay sau đó liền nghe được thanh âm của một bà lão vang lên: 29Lý Cáp cười đáp lại. 11 Đừng! Đừng đụng vào ta! Đừng!

29Bên kia Diễm Nhi thầm nghĩ trong lòng, cái gì mà ở bên nhau sớm chiều sẽ dễ sinh ra chán nản? Chỉ sợ là Thượng Quan Thanh Thanh thấy được cái chân diện mục bá đạo của ngươi mà thôi. 11 Không cần quản nó, cứ để nó nằm vậy đi. 29Tiểu Văn nhăn mày lên lo lắng nói: xsbdTiếng chim kêu sáng sớm đánh thức đôi tiểu phu thê đang quấn lấy nhau trên giường. 11 Tịnh Cơ xin ngài thả hai ca ca của nàng ta.

xsbdLý Cáp lúc này đang hồi tưởng lại kiều nhan của Bạch Ngưng Sương và Công Tôn Vô Tình. Hắn âm thầm so sánh một phen cũng chẳng phân biệt được cao thấp. Bất luận là khí chất hay mỹ mạo cũng sàn sàn nhau, cùng đặt ở vị trí thứ hai trong bài danh bảng cũng không nói quá. 11 Ngươi khẩu khí cũng lớn nhỉ? Dám dùng cái giọng đó nói chuyện? xsbdLý Cáp bất lực nói: 29Luận võ tuyển phu? Hắc, thực đúng là càng ngày càng có ý tứ a! Lý Cáp sờ cằm thầm nghĩ, ngày hôm nay nếu không thấy được dung nhan Lưu gia tiểu thư, tối nay nhất định không ngủ được, người ta thường nói hiếu kỳ hại chết người a! 11 Bốp!!!

xsbdLý Cáp nhẹ nhàng nâng Linh Nhi đặt lên giường, đang chuẩn bị đắp chăn cho nàng, ánh mắt của nàng bỗng mở ra, hai tay ôm chặt lấy cổ hắn, không chịu buông ra, trong miệng hô: 11 Bắn tên!!! 29Lý Cáp cười hôn lên trán của Linh Nhi, gắp một khối thịt dê đưa lên miệng nàng. xsbdXin hỏi phải xưng hô với ngươi như thế nào? 11 “ân, thế so với Thiên Thiên tỷ của ngươi? Người nào lợi hại hơn?” Lý Cáp cười hỏi.

xsbdĐứng chắn trước đại môn của Trâu phủ lúc này, là hai đại hán vạm vỡ, sắc mặt lạnh như đao. Thỉnh thoảng lại có vài “nhân sĩ giang hồ” ra ra vào vào. 29Hỏa kỳ lân khẽ kêu một tiếng, điên cuồng tăng tốc chạy theo hướng Hương Hương vừa chỉ, cảnh vật hai bên nhanh chóng lui lại đằng sau, còn những chủng côn trùng, dị thú không biết tên kia thì tựa hồ như bị tiếng hống này hù dọa mà bỏ chạy biệt tích. 11 Lý Cáp xấu hổ gãi gãi đầu nói: 11 Hoàng đế nụ cười giả tạo nói: 29Chưởng quầy tuổi đã già nheo mắt nói :