Game-VN  >  xocdia69
danh sach xo so

so Gia đinh kia vẻ mặt áy náy nói: sachLý Cáp vỗ vỗ tay, nhìn về phía quân Thường Châu hô to: so Lý Cáp nói: sachTiêu Hàn cùng vài vị tướng lãnh nghe được Lưu tiên sinh phiên dịch thì chửi ầm lên: xoLý Cáp vừa mới nằm xuống không lâu, Thiên Thiên nhẹ nhàng mở cửa phòng.

xoLại là một trận ra vẻ ca ngợi có tiếng không có miếng, làm Lý Cáp bi ai trong lòng, hắn tình nguyện đi theo mười vạn đại quân tác chiến cũng không muốn tiếp tục nghe thêm nữa, lão gia hỏa nói còn khó nghe hơn tên thái giám vịt đực kia. danhMấy ngày sau đó, tâm thần Lý Cáp cứ không yên, luôn nhớ tới ánh mắt của Lưu Nguyệt Nhi, không biết sao, đối với hai mắt của nữ tử này hắn lại có ấn tượng đến như vậy, nhớ kỹ đến như vậy, thậm chí so với vết bớt hình rết kia càng khắc sâu hơn. xoLý Cáp híp mắt mỉm cười. danhCàn Khôn Vô Cực pháp quyết trên Thần Ma chiến phủ chỉ xuất hiện khi có máu chí âm huyết tế. so Hắn sẽ quay lại nhanh thôi!

sachXin ngươi nói cho ta biết. so Đưa ta. sachĐôi mi thanh tú của Hương Hương nhẹ chau lại, nhìn về phía cửa sổ đang đóng, nói: so Y Tiên khoát tay áo, cánh tay thâm tử sắc khô gầy như củi trong tay áo lúc ẩn lúc hiện: danhNhư vậy là có ý gì?

danhLý Cáp nhận lấy cuộn vải mở ra liền nhận ra đó là thánh chỉ. xoNguyệt Nhi thấy Lý Cáp đến, nhất thời xấu hổ che mặt rồi trả lời: danhSau khi thu dọn xong chén bát, Thiên Thiên phải đi đánh đàn và ca xướng. Đó là tập quán của Lý Cáp, sau khi ăn thì phải nghe một ca khúc.Theo lời hắn nói, nghe Thiên Thiên đàn hát có tác dụng rất tốt đến tâm hồn và thể xác, xúc tiến tiêu hóa, hỗ trợ thân thể phát dục. xoNgười đã về, thỉnh Quận chúa xem qua! sachỪ, nếu không đến đây, vài chục năm trước, có lẽ ta đã phải làm như vậy!

so Nước mắt như trân châu không ngừng chảy xuống hai gò má mỹ lệ, truyền thuyết kể rằng một giọt lệ thiên niên hồ yêu có thể cho hai mươi năm tu hành. sach"Cái gì? Vậy ... Đây chẳng phải là thời gian ta đến phủ này ư?" so Qua hồi lâu, thiếu nữ vẫn không nói tiếp. Lý Cáp liền trầm mặc. Nghĩ là Nòng Nọc làm gì nhiều, cứ bay lượn trên không trung cho thích. sachNgười dịch: @cs xoLý Cáp chợt nói.

xoLý Cáp cắt đứt lời Phạm Tiến, lời nói như đinh đóng cột: danhNhìn cái hố lớn dưới sàn nhà, Lý Cáp không nhịn được cười. Ngưu đại thấy hai đệ đệ mình đều không làm gì được hắn, đánh ra sáu quyền mạnh mẽ mà Lý Cáp không chút ảnh hưởng gì, liền tự thân xuất mã, hạ trọng tâm xuống, ngưng thần đề khí nhưng quyền còn chưa ra, sàn nhà dưới chân không chịu nổi lực lượng của hắn liền vỡ tan tành khiến hắn rơi xuống lầu một. xoLúc này Lý Cáp thoáng nhìn Lý Đông nãy giờ đứng bên cạnh bộ dạng muốn nói lại thôi, liền hỏi: danhThanh y nữ tử nghe vậy rút bảo kiếm ra, chỉ vào hắn nói: so “ách..” Lý Cáp xấu hổ, trong đầu lại hiện ra tình cảnh nữ nhân uyển chuyển rên rĩ bởi ngón tay của Mạch lão, không khỏi sởn tóc gáy.

sachVấn đề nhỏ này Lý Cáp dĩ nhiên là đồng ý. so Mạch Đông Khoan hừ lạnh: “Các ngươi mà cũng vọng tưởng xưng là Thiên Vương?” sachChúng ta cũng đi thôi. so Lý Cáp sờ sờ cằm rồi nói: danhLý Cáp nghe vậy thì ngơ ngơ ngẩn ngẩn nói:

danhVân Lâm khẽ vuốt ve gương mặt đệ đệ, gật đầu ôn nhu nói: xoThái hậu nhìn về phía hắn nói: danhLý Cáp trong lòng cũng còn sợ hãi, thấy cửa phòng còn đang mở, hắn vội vàng chạy lên phía trước đóng cửa cài then rồi chạy lại bên giường đánh giá Hương Hương một lượt. Hắn ngồi đè lên người Hương Hương, đem nàng áp ở phía dưới rồi bàn tay không thật thà sờ loạn dưới mông nàng. xoLý Cáp nhìn hắn nói: sachLý Cáp chợt dừng lại.