Game-VN  >  bong68
xsbd 19 4

4 Ông chủ... Ngài có phải... Muốn hài tử? 19Lý Cáp sửng sốt: 4 Muốn chết? Còn muốn giết sạch chúng ta? Khặc khặc nếu không phải vì sợ hoàng thượng cùng cái ban củi mục Vũ Lâm quân kia biết, ta thật muốn chơi người, khiến ngươi biết mùi vị trần tục một phen. xsbdTa nói vị đại hiệp này, đại anh hùng, coi như ta xin ngươi, ngươi đi nhanh đi được không? Đợi chút nữa người nhà hắn đến ngươi có mọc thêm chân cũng không chạy được nữa. Ngươi nên quý trọng cái mạng của ngươi đi. 19Triều đình lập tức triệu tập quần thần thương nghị, chuẩn bị thành lập đại quân, xuôi nam dẹp yên phản loạn.

xsbdTrần Vân làm công tác thống kê thương vong và chiến tích rồi báo cáo với Lý Cáp: 4 Kim phiến dùng thuận tay không? Chờ ta tây chinh về sẽ đến Hỗ Dương làm cho ngươi hai ba cái dùng, lần này mặt trên của Đông Cung đồ là do ngươi chọn. xsbdTốt thì sao mà không tốt thì sao? xsbdKhông lâu sau đó, ly khai Hoa Phượng lâu, Tiểu Văn cũng ngồi xe ngựa tới phố Chu Tước. Nhưng địa phương nàng đến lại cách phủ thái sư một đoạn. xsbdCòn có một chuyện, ta cần phải xác định. Ngươi thực sự muốn tới đất phong của mình là bố đời hai năm?

4 Đẹp nhưng già quá, bằng không đem về làm nô tì thì rất hợp. 19Lý Cáp quát bảo Hương Hương đang tính đưa chén rượu lên miệng. 19Nạp Lan Bác cố nén cơn điên xuống. 19Hoàng thượng mãi không chịu giết nàng nhất định là niệm tình cũ. 4 Lý Cáp lại phóng huyết trích tử ra, lần này lại trúng một gã Hồ binh, Tường Toản lại thoát một kiếp.

4 Tại sao cháu lại có quan hệ với thái tử? 19Có thể, tuyệt đối có thể. Cái này tuyệt đối là giải dược hàng thật giá thật, tuyệt không phải đồ tàu, Độc của U hậu trên người ngươi đã bị trừ. xsbdThiên Tú mỉm cười trả lời: 19Lý thái sư cười nhạt: 19Giữa trán trơn bóng hợp cùng đôi mắt xinh đẹp là một con mắt khác cũng lạnh như băng.

xsbd“Ba!” Sát vách cánh âm thanh cánh cửa bị đá văng vang lên, Lý Cáp cười cười nhìn bộ mặt nhăn nhó cùng hai cái lỗ tai đang bị bụm chặc phóng ra khỏi cửa. Mặt đằng đằng sát khí không còn một tí vẻ hào sảng nào.. Trông thật sự thoải mái a! 19Hoắc huynh, lời thề của ngươi là không chữa bệnh cho người Hồ. Hiện giờ theo như Nhị công tử nói, thì Tịnh Cơ cô nương đã là thê tử của Nhị công tử, là người Đại Hạ quốc. Như vậy Hoắc huynh có chữa bệnh cho Tịnh Cơ cô nương cũng không tính là phá bỏ lời thề. Không biết Hoắc huynh còn do dự việc gì nữa đây? xsbdĐúng là như vậy đó. Xem ra chúng ta không nói chuyện được, xin mời Vương cô nương trở về. 4 Ta là Lý Cáp, gọi là Hổ Uy tướng quân, Đại Hạ Quốc Vũ Uy hầu! xsbdLý Cáp nhìn chăm chú vào tỷ tỷ, nhẹ giọng nói:

19Ngươi không cần lo lắng, cô ta ở bên ngoài, ta chỉ là làm cho cô ta ngủ mê man đi mà thôi. Ta không cho cô ta đi vào, cũng là vì tốt cho cô ta. 4 Lý Cáp hỏi Vương Hàm. 19Tiểu hồ cũng nhích lại gần Lý Cáp hơn, nhìn nữ nhân ngoài mười thước nói: 4 Cái này mà là hảo tửu? Lão phu uống vào không cảm thấy mùi rượu! Cái này rõ ràng là mật chè thôi. xsbdLý huynh đệ, ta đã nói với đệ, rượu Tây Bắc Viên châu Hạ gia là mạnh nhất, so với đệ nhất liệt tửu kinh thành cái gì đó thì rượu kinh thành đều là cho đàn bà uống! Chờ chúng ta chiến thắng trở về, khi nào ở kinh thành, đến nhà của ca ca, ta sẽ mở hai vò rượu Viên châu chính hiệu cho đệ thưởng thức!

xsbdĐây không phải là vấn đề về tiền bạc, thôi Hứa mỗ còn nhiều việc, Vương công tử cứ tự nhiên. 19Lý Cáp ra vẻ ngạc nhiên Thiên Thiên tự nhiên cũng biết làm nũng! Cô gái nhỏ này, vì chuyện của Diễm Nhi mà tận tâm tận lực như vậy, ngay cả những chiêu này cũng sử dụng đến. 4 Binh lính của ta sẽ quay về doanh của mình. 19Tư Không Minh tự giễu cười cười: xsbdHắc y nhân nói:

4 Lý Cáp không kiên nhẫn nói: 4 Thanh âm vang đội, chấn động toàn trường! 4 Tiêu Lan nói. 19Lê Bố vỗ vai Lý Cáp cười nói. xsbdLý Cáp xấu hổ gãi đầu nói: