Game-VN  >  xstg 4/4
banner là gì

bannerBất luận là ai thì trong tâm hồn cũng đều có sơ hở. gì Bây giờ nói này đó có tác dụng cái rắm, giờ phải nghĩ làm sao giúp Lý tướng quân! làTư Không Minh lắc đầu nói: bannerNhớ rõ. Tại sao vậy? Hắn không phải là bị áp tải về kinh sao? làHai trung niên mặc áo bào tro giận dữ, tuy rằng bọn hắn bị vây vào hoàn cảnh xấu, nhưng cao thủ vẫn là cao thủ, dù bị thua thiệt về người, nhưng những hộ vệ Lý phủ vẫn không cách nào đánh ngã bọn hắn được, làm sao có thể nói đánh gãy răng là đánh gãy răng?

gì Nói thì chậm nhưng sự việc diễn ra rất nhanh! Ngay lúc Võ Tòng bị tiếng hổ gầm dọa cho tỉnh rượu thì cũng chính là lúc lão hổ vồ đến người hắn!... làchích tưởng hoán đắc bán thế tiêu diêu bannerNhìn bóng lưng nhi tử càng lúc càng mờ, Chân thị cũng nhịn không được mà rơi lệ… làA? Vậy mau cho hắn lên xe nằm, sư huynh là đồ đệ mà Nghiêm sư bá thương yêu nhất nếu đi theo ta mà có chuyện không hay thì ta không biết ăn nói sao với ông ấy. làTuyết Sơn Ngâm vỗ vỗ bờ vai của hắn, gật đầu nói:

gì Bọn hắn đáng chết…Đáng chết?... gì Bảo bối, là ta! gì Tiêu Mạc Vĩ quát. gì Kể từ khi biến thành hình người, tiểu hồ ly vẫn còn chưa được nếm qua rượu. Hương Hương không nhịn được, vén khăn che mặt lên tu bầu rượu ừng ực. gì Lý Cáp nói:

làLông trong hầm thổi vi vu… làLý Cáp kinh ngạc nói: gì Vũ kỹ à, mua kiếm sao? Cái này mới nha, kiếp trước mới chỉ nghe trong sách chữ chưa thấy tận mắt bao giờ. Lại nhớ lại lúc nãy Âu Tề có giới thiệu Công Tôn kiếm gia, ồ, là kiếm gia, vậy chắc là mua kiếm gia truyền đây. bannerCăn bản là không có khả năng. Chưa nói đến muốn đi lên đỉnh Thiên Sơn khó khăn đến cỡ nào, thiên hạ có thể bằng sức một mình đi lên, ít càng thêm ít. Cho dù tới đỉnh Thiên Sơn, nước cũng không phải là người thường có thể uống được. Nước Thiên trì có thể nấu chảy sắt thép, bất luận là cái gì, chỉ cần đụng đến một giọt, lập tức bị nóng chảy, càng đừng nói đến việc uống được. Có thể không bị nước Thiên trì gây thương tích, hẳn là Thánh chủ được thiên thần lựa chọn. Lý tướng quân không chỉ tắm rửa trong Thiên trì vô sự, còn hái được Thiên Sơn Tuyết Liên trở về, lại càng khuất phục được Thiên Sơn thần thú Hỏa Kỳ Lân, con nói xem còn sai được sao? bannerNgười lính kia nhanh chóng quỳ một gối xuống nói.

làVương gia, ngươi thấy ta giống như đang nói đùa sao? Ta cho ngươi biết! gì Dịch nghĩa: gì Hàm nhi, còn không mau ra bái kiến Hồng Tam công tử? Vương Thông đối diện cửa phòng hô. gì Dù Đạo Phiền đạo hạnh cao thâm lúc này cũng không khỏi hô một tiếng, vội lui về phía sau. Bởi vì thấy Đạo Không mặt trắng bệch vô thần, hai con ngươi đã không thấy đâu chỉ còn lại có hốc mắt trống không. Hiển nhiên, Đạo Không này đã không còn là Đạo Không nữa. làBất quá Thiên Thiên cũng không để lời của hắn vào đầu, thân hình mềm mại như con rắn nhỏ trườn trên người hắn, đôi tay thon trắng vuốt ve khắp thân thể từ cổ, ngực cho đến thắt lưng rồi xuống tới...

gì Đúng vậy, hai ngàn năm trăm bộ binh đó, đều là người của Hổ doanh. bannerTa nói rồi, là bản lĩnh của ta thôi. gì Tường Toản tướng quân. Tên ác ma kia hình như hướng về phía ngài! làCũng vì thế, loài hoa này có hai cái tên, một là "Nguyệt quang tình nhân", một là "Tử sắc mê mộng". làHắn là ai? Hắn rốt cục là ai? Tường Toản trong lòng rên rỉ, tên ác ma đó là ai tới tên hắn cũng không biết.

bannerĐưa mắt nhìn Ô thái hậu rời đi Lý phủ, Lý thái sư mặt âm trầm nói: làTư Không Minh hỏi. bannerNhưng nghe được một lúc chợt hắn thốt lên: là-Ai dám động tới tướng quân của chúng ta! làThiếu gia, làm gì có con thú nhỏ nào đáng yêu thế kia mà lại lấy chữ Đại.

bannerĐừng nhìn Tiêu Mạc Vi đối với hắn đều gần gũi nhất thiết, hắn biết trên thực tế lão gia hỏa này trong lòng cũng khinh thường hắn và Hổ doanh của hắn, chuyện như vậy nhất định sẽ nghiêng về trung quân Ngụy doanh, nhiều nhất là đánh năm chục gậy, hai bên cùng chịu phạt. gì Nguyệt Nhi nói: gì Ách? Thần sứ? gì Nói thế còn không hiểu à? Không hiểu sao ngươi lên làm được chưởng quầy nữa! làPhải thế nào nàng mới chịu buông tha ta?