Game-VN  >  rong ho
29 6 2019

29Nữ thích khách chửi một tiếng, một thanh dao găm đã lóe lên trên tay, đâm tới cổ Lý Cáp. 6Mạch ĐÔng Khoan thấy nhị ca cứng rắn như vậy thì cũng đành lui về. 6Hồng Kim Thiên liếc mắt nhìn hắn, thản nhiên nói: 29Hừ, chả thế thì sao, cá mập loại lớn nghĩ dễ bắt lắm sao, huống hồ ở mấy vùng duyên hải người ta gặp loài cá này còn coi nó là Ngư thần nữa, làm gì có ai dám ra bắt. Thực ra nếu muốn thì cũng không phải không bắt được, chỉ là bổn công tử không rảnh. 29Lúc này ăn không hết thì mang theo ăn trên đường.

29Hương Hương đẩy mạnh hắn ra ngoài: 6Không được a ! Tiểu thư một mình đi ra ngoài, ngộ nhỡ có gì không hay xảy ra…. 2019 Lý thái sư nói: 29Có người? 6Lộ Phùng Xuân chứng kiến một màn như vậy thì há hốc mồm.

2019 Lý Minh nói: 29Ở Dương Cận, Cổ Khang cùng Vưu Mang dẫn theo đám người đánh cho Ngụy doanh loạn thành một mớ, các thống tướng, phó thống tướng, các quan quân đều lôi ra đánh cho nửa ngày. 2019 Hồ tướng quân toàn thân ướt đẫm bước vào trong nội điện, quỳ một gối xuống, lo lắng nói: 2019 Chươngg 107: Kể chuyện xưa. (2) 2019 Công Tôn Vô Tình nói:

29Ngươi lo cho bản thân mình đi. Tỷ tỷ nhà ta đương nhiên là có ta bảo vệ, ai dám làm rụng nửa sợi tóc gáy của tỷ ấy, ta sẽ cho hắn biết mùi. Thôi được rồi đó! Ngươi đi đi, chúng ta không muốn làm phiền ngươi đâu. 2019 Được rồi, Tiểu Văn, cũng đừng tâng bốc linh tinh nữa. Nói đi, hôm nay muội chứng kiến đại nhân vật nào sao? 6Nàng... ở dưới lầu? 29Nữ tử khi yêu chính là như vậy, có chút ngốc nghếch, có chút đáng yêu, lại có chút cực đoan... 29Không phải một chén

29Binh sĩ bên ngoài vòng tròn đều cao giọng hoan hô, chúc mừng vì bọn hắn có một phó thống võ nghệ cao cường. 6Lý Cáp tiến lên cười nói: 29Nhị công tử, lầu ba không có phòng. 2019 Vâng, thuộc hạ hiểu được, tối nay thuộc hạ chưa từng gặp Nhị công tử. 6Càng nói nàng càng nhớ lại ký ức thời thơ ấu của mình, đến nỗi ngay cả xưng hô cũng không còn chú ý nữa, xưng “ta” rất tự nhiên.

6Tần bà cũng phát hiện Y Tiên khác thường, bước lên đỡ lấy vội hỏi 2019 Làm sao có thể, trong mắt Thiên Thiên thiếu gia vẫn là người tốt nhất. 29Loảng xoảng sát sát. 6Người trên người thấy cảnh tưởng này đều rất lấy làm lạ, trước kia Lý nhị công tử thường xuyên 'treo ghẹo' đại cô nương trên đường, nghe nói còn có tiểu sử huy hoàng, bảy tuổi đi kỹ viện, mà bây giờ tự nhiên ở trên đường khinh bạc một tiểu khất cái. Sách sách, thật sự là... Khái khái, thật sự cái gì cũng không nên nói ra. Cái lỗ tai của Lý nhị công tử thính lắm. 2019 Bất quá ở trong rừng cây chạy một hồi, Lý Cáp đột nhiên cảm giác được chung quanh trở nên có chút kỳ quái, liền gọi hỏa kỳ lân dừng lại, ngưng thần nhìn chung quanh.

6Ý của hắn là trẫm không có có bản lãnh? 29Bên trong Vạn Lâm tông ngoài rừng tùng chính là ao đầm, tự nhiên có một mảnh đất trống giống như vậy không thể nghi ngờ là con người đã tạo nên. Ở giữa bãi đất trống bày một cái đỉnh lớn, bên trong đỉnh, ánh lửa hừng hực, ngọn lửa cao hơn một thước, cực kỳ quỷ dị. Bên trên bãi đất trống có một gian nhà gỗ nhỏ được dựng lên. Hiển nhiên là ở đây có người. 6Tử Nghiên, đây là thị nữ mà lão cha mới cấp cho ta, nàn tên là Hương Hương. Ha ha trùng tên với bạch hồ của ta. Hương Hương ngươi gọi Tử Nghiên là tỷ tỷ đó nha. 6Lý Cáp gãi gãi đầu, hỏi Phong Di: 2019 Hắn thật không ngờ Lý Cáp lại dám cho cả doanh đánh úp Ngụy doanh, càng tức giận là cả Ngụy doanh bị đánh cho tơi bời. Phải biết là trước đó hắn từng nói trước ba quân tướng sĩ, Ngụy doanh chính là đệ nhất doanh trong ba lộ quân, vậy mà lúc này lại bị một kẻ ăn chơi trác táng dẫn theo một đám tân binh đánh bại sao?

6Lý Cáp dè bỉu: 29Lão giả kia tuy có chân khí hộ thân nhưng mà thủ chưởng đã bị cháy đen. Lão cắn răng nhịn đau hỏi. 6Nữ? 2019 Y Tiên nói với Tần bà và Hương Hương nói: 6Không chịu bỏ cuộc, Lý Cáp bèn đi tới phòng Tử Nghiên.