Game-VN  >  xsmb4
tỷ lệ ma cao

maTriêu Mạc Bạch uống một ngụm rượu nói: tỷBất quá mọi người đứng im, không ai để ý đến bọn thị vệ. maTử Nghiên đến bên bàn cầm vò rượu lên nhìn, mắt choáng váng – không còn dư giọt nào! tỷThật là một tiểu mẫu ngưu không an phận a. cao Tên còn lại không nhanh không chậm nhấp một ngụm trà, nói:

cao Trong mắt ngươi còn có đại tướng quân ta sao? lệNgười dịch: Đại Y Sư cao Hoàng cung, quả nhiên là một địa phương hắc ám. Bất quá, thế giới này tựa hồ không đâu là không như vậy, chính mình trong mắt người khác cũng là một tên thối nát. Hắn không khỏi nhớ lại nơi Thiên Sơn sơn động tìm được Linh Nhi, thật là thế ngoại đào viên lệThậm chí mấy tòa núi và đồi thấp đã bị san phẳng. Mấy tòa núi cao cũng đã xây thành, nhìn từ xa Đàm Bình trấn không hề thua kém kinh thành và Hỗ Dương. maQuả đúng là uy mãnh vô địch, thiên hạ vô song… Trời không diệt Ông Viễn ta, nhị lộ quân được cứu rồi…

tỷTiếng van xin yếu dần, chuyển thành tiếng nỉ non của một oán phụ. Nàng biết có lẽ qua đêm nay mình sẽ không còn là thiếu nữ nữa. maNăm đó Lý Minh quay về Hỗ Dương thành thân, trong hôn lễ hắn là chú rể dĩ nhiên là phải nang cốc với khách nhân, rồi theo phong tục ở Hỗ Dương mời cô dâu ra rồi hai người uống rượu giao bôi. tỷNgày mai rượu của nàng nhất định có thể đoạt giải nhất, ta tin tưởng. maChẳng lẽ lại vừa ý cô nương khác rồi? lệNàng ta là thị nữ của ta tên là Hương Hương, kính xin tiền bối cho tại hạ mang nàng cũng vào.

lệThiếu nữ người Hồ liều mạng giãy dụa, càu cấu lồng ngực và lưng hắn, thậm chí dùng miệng cắn hắn, đôi mắt xinh đẹp to tròn trợn trừng đầy giận dũ xen lẫn một tia hoảng sợ, chiếc mũ của nàng khi giãy dụa đã rơi xuống, mái tóc tết đuôi sam theo nhịp vùng vẫy mà đong đưa. cao Tư Không Phiền mạnh mẽ ngẩng đầu, tinh quang trong mắt bạo xạ, thân thể phóng về phía Lý Cáp. lệTất nhiên là có rồi. Chính Hương Hương là ví dụ đó thôi. cao Hương Hương nhẹ nhàng giải đáp: tỷLê Anh chìa ngón út.

ma"Một lời đã định." tỷNgươi... maNgại phiền toái, Lý Cáp phất tay chôn sống toàn bộ, vì thế hơn ngàm tù binh được giải thoát, không phải treo trên cây hong khô mà được làm phân bón cho đất thêm dinh dưỡng. tỷTa cũng chưa từng thấy qua, khẳng định không phải là người của Tiêu doanh chúng ta, hay là nông phu trong doanh trại? cao Lý Cáp đem đại quân dừng lại ngoài mấy dặm, chính mình mang theo bốn người thúc ngựa chạy thẳng tới cổng thành.

cao Bất quá lúc này, ai cũng không quay đầu lại được nữa rồi. Triệu vương cũng chỉ có thể kiên trì, tiếp tục tính kế chống vị Hổ Uy tướng quân này. lệTên đó là ai? Ai cho hắn được phép xuất doanh? cao Chưởng quầy tuổi đã già nheo mắt nói : lệĐang ghé vào trên lồng ngực Lý Cáp tiểu hồ yêu bỗng nhiên ngẩng mặt lên, chìa bàn tay mềm muốn bắt cái chén trên bàn . maBạch cô nương miễn lễ, mời ngồi!

tỷLưu viên ngoại đứng trên hồng lâu nhíu mày nói: “Vị tiểu công tử này, ném tú cầu có quy định, không thể mượn tay người khác để đón cầu.” maEm gái ta ở nhà, cũng không thích nam nhân quá hoa tâm đâu. tỷLý Cáp lại theo lời mà ngồi. maTướng lĩnh Bắc phạt đều là người giết nhiều người, chỉ một tên hoạn quan sao có thể đối kháng. lệThan trời tối quá sớm

lệMục tiêu của Lý Cáp rất là rõ ràng đó chính là soái trướng trung quân của Hồ doanh, liều mạng chém giết vào. cao Gỡ được hai mảnh, Lý Cáp quan sát tình hình trong điện, thấy hai thái giám đang quét dọn liền dừng tay, đợi hai người rời đi mới tiếp tục. lệBiết là người doanh nào không? cao Ngươi nghi ngờ năng lực của bản tướng? tỷCuộc đời này, phải khoái hoạt, thế mới là sống!