Game-VN  >  xô số mb
ban ca ifish

caCho nên, Lý Cáp nhẫn, Hoàng đế cũng nhịn. ifish Lý Cáp sửng sốt một hồi, ấp úng nói: banHầu gia trúng ý thứ gì cứ việc lấy, xem như tâm ý của tiểu điếm, một chút tâm ý. caCông Tôn Vô Viễn vội đỡ lời: ifish Vì Nạp Lan Bác.

banThiên Tú thoát y phục ifish Tên công tử hỏi, trong lòng hắn đã đem Lý Cáp là một tên phú thương tới kinh thành. banNgươi làm nhục ta lại còn hỏi ta muốn thế nào? banNgươi là??? caVậy bảo hắn đến mật thất đi!

caBất quá nhổ thì cũng phải về nhà mới dám nhổ, nhổ xong lại đi tới xin vào gặp Lý Cáp. ifish Vậy là được rồi. Muội tin ta, thù của Lê đại ca ta đã báo, ngươi nào hại hắn đã gặp báo ứng rồi, muội biết thế là được. caLý Cáp không dây dưa với hắn nữa, vội vàng đi vào viện, hỏi tên quản gia thì mới biết tình hình ông ngoại hiện tại còn rất nguy hiểm, vẫn đang hôn mê, đệ nhất danh y Duyên Đông Lâm đại phu đang khám. Mấy ngày trước ông ngoại hắn vết thương cũ tái phát, nhưng lại không điều trị ngay, chỉ gọi Lâm đại phu tới xoa bóp vài cái chứ không chịu uống thuốc. Vậy là sáng hôm nay đứng dậy liền cảm thấy váng đầu, đang đi trên đường chợt ngã quỵ xuống. caLý thái sư nói: caVương Hàm đành quyết đoán, tàn khốc nói:

banĐại Phi, trở về! caLời của nàng về cuối giống như đã khóc, Lý Cáp ngoài mặt vẫn lạnh lùng, nhưng trong lòng đã mềm nhũn, hắn có cảm giác mình đang rơi vào vực sâu thăm thẳm trong đôi mắt kia. Hắn đưa tay lên chạm vào khăn che mặt của nàng, cảm giác dưới lớp khăn có gì đó lồi lên, chính là cái bớt hình con rết tám chân. caTa gặp nàng ở cách vương phủ không xa, hỏi người xung quanh thì biết nàng đã ở đó hai năm rồi. Ở chỗ nhà của nàng hình như có thể nhìn ra vương phủ đó. banTrên đường, Lý Cáp khẽ kéo Phong Liễu Tam, thấp giọng nói: caNhưng mà dù là một con ruồi, cũng cần phải có người đến đuổi. Trong triều, dựa theo kế hoạch lúc trước, Tiêu Hàn làm chủ soái, mang theo ba mươi vạn đại quân. Ông Viễn làm phó soái. Những phó soái khác, đại tướng, phó tướng đều do các đại thần trong triều đề cử.

ifish Phạm Tiến cảm thấy lẫn lộn, không biết lúc này hắn đọc câu thơ trên làm gì? banĐúng vậy, ngươi chính là Đại Hạ quốc nhất đại thần khí. caCòn có tin tức gì tốt? ifish Bờ vai vững chắc? caĐan Khắc Đa vốn tưởng có thể chuốc say Hổ Ma, nào ngờ... Giờ ai còn có thể là đối thủ của hắn chứ?

banĐốc quân cũng là muốn nhìn Hổ doanh bị xấu mặt, đợi cho người Ngụy doanh chạy đi gần hết mới đến xử lí, còn viện cớ người Hổ doanh đánh người khấu trừ quân lương của họ. ifish "Ai thua hôm nay trả tiền!" ifish Lý Cáp mĩm cười khoát tay nói: ifish Chủ nhân, người mau rời khỏi nơi này, không cần phải xen vào chuyện của Hương Hương. Hương Hương không sao... banTử Nghiên cả người vô lực hay tay chống lên ngực Lý Cáp, thở gấp nói:

banKhí thế như vậy, làm lòng người rung động. caVẻ mặt nàng kia hơi có vẻ xấu hổ, một lát sau, lại nói: ifish Hắn vốn là đệ tử của Bắc Cực môn Đông Nam môn chủ Tư Không Câu, sau lại vì bất mãn quy củ sâm nghiêm, không thể vào đời hưởng lạc liền trộm rời khỏ Đông Nam môn, đến Đại Hạ quốc tới một ít quý phủ quan lớn làm võ sư, lâu dần cũng có chút danh khí, được Đằng Lăng vương Hàn Bình thu nhận vào trong phủ. Mà Tư Không Câu vì nhớ đến tình cảm sư đồ nên không hạ lệnh đuổi giết, càng không đem việc này báo lên tổng bộ. Bây giờ hai đại hộ pháp của Bắc Cực môn đều ở đây, lại còn đi theo phía sau Lý Cáp làm thuộc hạ, Tư Không Phiền đã biết theo như môn quy Bắc Cực môn, mình phải chết không thể nghi ngờ, bí quá hóa liều bắt Lý Cáp làm con tin. banPhong Di nghe xong trợn mắt há hốc mồm. banSở Linh Lung thở dài nói:

ifish Ngoan, Linh Nhi rất giỏi. ifish Nhưng mà mỗi thành trấn cần có quân đội đóng giữ, một phần là chặn đường tiến quân của người Hồ, một phần tạo thời gian để quân tiếp viện tới. ifish Không cần nói nữa, chỉ cần nhị công tử thích thì cho dù là tam nhãn hồ yêu thì đã sao, ngũ đệ cũng đâu phải ăn không ngồi rồi. caMấy tên thủ hạ của hắn lúc này cũng trợn trừng mắt ứng chiến với bọn Tam Ngưu. ifish Ngươi có thể hái một đóa?